Vé máy bay Việt Nam đi Mỹ – BOOK247.vn

Vé máy bay Việt Nam đi Mỹ

Vé máy bay Việt Nam đi Mỹ, lại có nhiều điểm tham quan du lịch nên bạn phải tới Hoa Kỳ nhiều lần mới có thể tham quan và chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của nước Mỹ.

Thông tin sân bay, các hãng hàng không, giá vé máy bay Việt Nam đi Mỹ

Ở Việt Nam có hai sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ các tuyến đường giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Hện nay chưa có đường bay thẳng trực tiếp từ Việt Nam sang Mỹ , vì vậy, để mua vé máy bay sang Mỹ bạn phải lựa chọn quá cảnh (transit) ở một số thành phố như Hongkong, Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan), hoặc Narita (Nhật Bản), Trung Quốc…, rồi từ đó bay thẳng đến San Francisco hoặc Los Angeles (Mỹ) và các thành phố khác của Mỹ.
mua vé máy bay đi mỹ
Vé máy bay Việt Nam đi Mỹ
Các hãng hàng không bay đi Mỹ từ Việt Nam bao gồm:  Eva Airways, Viet Nam Airlines, Emirates Airlines, American Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Korean Air, Asiana Airlines, United Airlines, Singapore Airline, Japan Airlines, Delta Airways,…
Khách hàng có thể liên hệ với các đại lý bán vé hoặc truy cập vào trang web của BOOK247.vn để biết thêm thông tin về giá vé và tình trạng chỗ ngồi và đặt vé sớm để có được giá tốt nhất.

Từ Việt Nam bay đi Mỹ mất bao lâu?

BOOK247.vn đơn cử hãng American Airlines có khoảng thời gian từ Việt Nam sang Mỹ  chỉ gần 17 tiếng đồng hồ. Tính thêm cả khoảng thời gian nối chuyến, hành khách chỉ mất duy nhất một đêm trên máy bay để đến Mỹ.
Với lịch bay khởi hành từ Hồ Chí Minh vào lúc 8h10 sáng và nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Tại đây hành khách quá cảnh khoảng 1 tiếng 30 phút và sẽ tiếp tục khởi hành và tới Los Angeles lúc 17h05 cùng ngày. Tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ gần 17 tiếng.
Còn từ Los Angeles về Việt Nam, chuyến bay sẽ khởi hành lúc 11h30, quá cảnh tại Tokyo trong 1,25 giờ và tới TP HCM lúc 22h30 hôm sau. Tổng giờ bay là 20 tiếng đồng hồ.
Xem thêm: máy bay đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *