Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air. Trong rất nhiều hãng hàng không trên thế giới, hãng hàng không Korean Air là một hãng hàng không phát triển và lớn mạnh nổi tiếng hiện nay. Thành lập vào năm 1971, hiện tại hãng hàng không Korean Air đã có hàng trăm đường bay khác nhau đi tới nhiều địa điểm trên thế giới, một trong số đó phải kể đến đường bay tới các thành phố lớn của nước Mỹ. Vào năm 2005, hãng đã được nhận giải Phoenix Award là một giải thưởng vô cùng danh giá của tổ chức vận tải hàng không thế giới và hãng hàng không này cũng đã được tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất châu Á.

XEM THÊM: máy bay đi Mỹ XEM NGAY

Với 148 máy bay trong đó có những máy bay hàng đầu trên thế giới như máy bay Boeing 737 – 900Er, máy bay Boeing 737 – 800, máy bay Airbus A330 – 300 hay máy bay Boeing 777 – 200 Er….giúp cho các chuyến bay của hãng hàng không này luôn đạt chất lượng cao. Vậy thì với các chuyến bay đi đến nước Mỹ của hãng hàng không Korea thì sao nhỉ? Chất lượng các chuyến bay này là như thế nào? Gía vé ra sao? Chuyến bay tới Mỹ là chuyến bay thẳng hay chuyến bay gián tiếp?…Tất cả những điều đó sẽ có ngay sau đây.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air
Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air giá bao nhiêu và bay bao lâu?

Hiện tại, có rất nhiều chuyến bay từ Việt Nam đi tới nước Mỹ tới các thành phố mà các bạn có thể xuất phát từ một trong 3 điểm khởi hành là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tuy nhiên, giữa 3 sân bay này không phải sân bay nào cũng có những chuyến bay giống nhau và giá vé cũng khác nhau.

Sau đây là một số chuyến bay của hãng hàng không Korea đi tới Mỹ từ Việt Nam mà các bạn có thể lựa chọn:

Đối với chuyến bay từ Hà Nội đi tới thành phố Los Angeles có mức giá là 831usd, thời gian bay là 16h50

Đối với chuyến bay từ Hà Nội đi tới thành phố San Franciso có mức giá là 831usd, thời gian bay là 27h10

Đối với chuyến bay từ Hà Nội đi tới thành phố New York có mức giá là 951usd, thời gian bay là 19h50

Đối với chuyến bay từ Hà Nội đi tới thành phố Seatle có mức giá là 831usd, thời gian bay là 27h30

Đối với chuyến bay từ Sài Gòn đi tới thành phố Los Angeles có mức giá là 736usd, thời gian bay là 25h05

Đối với chuyến bay từ Sài Gòn đi tới thành phố San Franciso có mức giá là 736usd, thời gian bay là 27h15

Đối với chuyến bay từ Sài Gòn đi tới thành phố Chicago có mức giá là 886usd, thời gian bay là 22h15

Đối với chuyến bay từ Sài Gòn đi tới thành phố Dallas có mức giá là 1,006usd, thời gian bay là 29h15

Đối với chuyến bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố Los Angeles có mức giá là 852usd, thời gian bay là 25h20

Đối với chuyến bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố Chicago có mức giá là 1,002usd, thời gian bay là 22h50

Đối với chuyến bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố Dalllas có mức giá là 1,002usd, thời gian bay là 29h30

Đối với chuyến bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố New York có mức giá là 1,002usd, thời gian bay là 33h10

Hiện tại, từ Việt Nam chưa có bất kỳ chuyến bay thẳng nào tới Mỹ của hãng hàng không Korea, chính vì vậy các bạn bắt buộc phải sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại một số điểm nhất định, chẳng hạn Seoul, Đài Loan, Hồng Kông….

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air
Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Các hạng ghế máy bay đi Mỹ hãng Korean Air
Không chỉ riêng các chuyến bay đi Mỹ mà mọi chuyến bay khác của hãng hàng không Korea cũng đều được khai thác trên 3 hạng ghế là: Hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng phổ thông. Nếu bạn là một người có kinh tế khá ổn định thì khi chọn Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air của hãng hàng không này hãy lựa chọn hạng vé thương gia hoặc là hạng nhất sẽ là lựa chọn đúng đắn mang lại sự thoải mái cho toàn chuyến bay dài của bạn hơn rất nhiều so với việc lựa chọn các hạng ghế khác. Tuy nhiên, ghê hạng phổ thông cũng không phải lựa chọn tồi nếu bạn muốn tiết kiệm cho chuyến đi của mình.

Khi đi Mỹ, chắc hẳn bạn sẽ mang rất nhiều hành lý đi theo phải không nào. Tuy nhiên, hãng hàng không Korea cũng có những quy định về hành lý cho chuyến sang Mỹ của bạn đấy. Về hành lý xách tay, bạn chỉ được phép mang 1 túi xách, trọng lượng tối đa là 12kg dành cho hạng ghế phổ thông còn đối với hạng nhất hay hạng thương gia thì sẽ được phép mang 2 túi, trọng lượng tối đã là 18kg và tổng kích thước của hành lý đối với tất cả các hạng vé này không được vượt quá 115 cm.

Về hành lý ký gửi thì tối đa 3 kiện, trọng lượng không được vượt quá 32kg dành cho hạng nhất; tối đa 2 kiện, trọng lượng không được vượt quá 32kg dành cho hạng thương gia; Còn đối với hạng phổ thông thì cùng được 2 kiện tuy nhiên trọng lượng sẽ ít hơn chỉ 23kg tối đa.

Trên đây là một số thông tin cần thiết đối với tấm vé máy bay đi Mỹ hãng Korea. Khi đã có tấm vé máy bay của hãng hàng không này rồi, bạn đến với nước Mỹ sẽ được ngắm nhìn rất nhiều cảnh đẹp khác nhau và tận hưởng một cuộc sống sôi động nhộn nhịp cũng như thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn phần nào hiểu biết về hãng hàng không này và chọn lựa cho mình hãng hàng không ưng ý nhất để đi tới Mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *