Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

Book247 là đối tác chính thức của hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam. Chúng tôi được hưởng chính sách ưu đãi giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva. Đặc biệt, giá vé máy bay du học Mỹ (bao gồm định cư, thăm thân) luôn luôn thấp hơn 30-40% giá vé thông thường. Đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva tại Book247, quý khách sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi từ lúc đặt vé cho đến tiện nghi được hưởng tại sân bay. Hơn thế nữa, chúng tôi có giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia rất thấp so với những đại lý khác.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

Book247 là đối tác chính thức của hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam. Chúng tôi được hưởng chính sách ưu đãi giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva. Đặc biệt, giá vé máy bay du học Mỹ (bao gồm định cư, thăm thân) luôn luôn thấp hơn 30-40% giá vé thông thường. Đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva tại Book247, quý khách sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi từ lúc đặt vé cho đến tiện nghi được hưởng tại sân bay. Hơn thế nữa, chúng tôi có giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia rất thấp so với những đại lý khác.

Tại sao đặt Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

Đăng ký thành viên

Đăng ký thành viên miễn phí

Tích điểm & dặm miễn phí

Thêm hành lý miễn phí

Đổi điểm lấy chuyến bay

Phòng chờ thương gia

Dịch vụ đứng đầu thế giới

Bảng giá Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của tất cả các hành khách đã mua vé máy bay đi Mỹ trước đó là đặt vé máy bay EVA airline. Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều của hãng Eva Air có giá thấp nhất là 290$ (vé máy bay đi Los Angeles). Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia của hãng Eva là 1750$. Đây là giá thấp nhất so với các hãng hàng không khác như: United, All Nippon, American Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Cathay Pacific,…

Điểm khởi hành Điểm đến Thời gian bay
Giá phổ thông
Giá thương gia

Hồ Chí Minh (SGN)

Hà Nội (HAN)
 
 
 
 
 
 
 
  Seattle (SEA)  17 giờ 35 phút 354$  1900$
 Los Angeles (LAX)  17 giờ 30 phút 290$  1800$
 Chicago (ORD)  19 giờ 55 phút 354$  2153$
 Houston (IAH)  19 giờ 5 phút 493$ 1990$
 San Francisco (SFO)  17 giờ 10 phút 290$  1800$
 Dallas (DFW)  22 giờ 15 phút 570$ 2100$
 New York (FJK)  20 giờ 15 phút 421$ 1800$
 Washington D.C (IAD)  24 giờ 35 phút 450$ 1759$
 Las Vegas (LAS)  22 giờ 43 phút 570$ 2267$
 Boston (BOS)  21 giờ 15 phút 350$ 1850$
 Philadelphia (PHL)  24 giờ 50 phút 530$ 2560$
 Detroit (DTW)  21 giờ 35 phút 375$ 1780$
 San Diego (SAN)  20 giờ 42 phút 450$ 1960$
 Tampa (TPA)  21 giờ 30 phút 395$ 2150$
 Portland (PDX)  18 giờ 19 phút 390$ 1950$
 Memphis (MEM)  26 giờ 08 phút 435$ 2540$
 Kansas City (MCI)  21 giờ 33 phút 456$ 2595$
 Cleveland (CLE)  26 giờ 07 phút 395$ 1950$
 Oakland (OAK)  23 giờ 20 phút 370$ 2095$
 New Orleans (MSY)  23 giờ 25 phút 380$ 2100$
 San Jose (SJC)  22 giờ 05 phút 409$ 2240$

*Trên đây là bảng giá tham khảo Vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva thấp nhất. Giá vé chưa bao gồm thuế phí. 

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Mỹ một số hãng hàng không khác.

Vui lòng Gọi chúng tôi để đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

028 36 227 747

 

tại sao đặt Vé máy bay EVA đi Mỹ tại book247

Để chọn một Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ uy tín, có trách nhiệm từ lúc đặt vé cho đến khi chuyến bay hoàn tất là một sự chọn lựa khó khăn của khách hàng. Chúng tôi là Đại lý bán vé Eva Air tại Việt Nam, là đối tác chính thức EVA Air Vietnam Office. 

#1

Đứng đầu trong các đối tác Eva Air tại Việt Nam

Price

Chính sách giá Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva rẻ nhất

Quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air  hoặc Kiểm tra chuyến bay EVA Air vui lòng liên hệ số điện thoại hãng EVA airline

Văn phòng đại diện EVA Air tại TPHCM (Hãng EVA Air tại TPHCM)

Địa chỉ: Tầng 01, tòa nhà Vietphone, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 36 227 747

 

Các câu hỏi thường gặp

Hãng EVA Air tại TPHCM sẽ hỗ trợ giải đáp những câu hỏi của khách hàng như: Kiểm tra chuyến bay EVA Air ở đâu? Các đường bay của EVA Air như thế nào? Làm sao để đặt được Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ EVA Air? Văn phòng EVA Air tại TPHCM có hỗ trợ đổi vé máy bay đi Mỹ không?

Eva Air đã chính thức cho phép quá cảnh tại Đài Loan khi bay Mỹ, Canada và đã có lịch trình bay thường xuyên, hằng ngày đến Mỹ.

Thưa KHÔNG. Việc quá cảnh tại Đài Loan, sẽ không còn yêu cầu Test Covid trước khi bay.

Dịch vụ Wi-Fi chỉ được cung cấp khi máy bay cách mặt đất từ 6 km trở lên.

Vì Wi-Fi trên máy bay hoạt động dựa trên giao tiếp vệ tinh, nên Wi-Fi cũng sẽ không khả dụng ở các khu vực không thuộc mạng lưới vệ tinh (ví dụ như Bắc Cực).

Quý khách có thể truy cập Wi-Fi với mọi thiết bị tương thích với mạng LAN không dây, bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Có, quý khách sẽ cần thanh toán cho dịch vụ Wi-Fi trên máy bay. Hiện tại, EVA cung cấp Wi-Fi miễn phí cho một số Fare. Quý khách có thể mua gói Wi-Fi bổ sung sau khi sử dụng hết phiên Wi-Fi miễn phí.

Có. Quý khách có thể đổi vé miễn phí tại EVA Air Vietnam Office.

Văn phòng đại diện EVA Air tại TPHCM (Hãng EVA Air tại TPHCM)

Địa chỉ: Tầng 01, tòa nhà Vietphone, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 378 061

Để đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Eva Air, Quý khách nên xác định rõ thời điểm bay vào khoảng thời gian thấp điểm, nên tránh thời gian bay vào mùa hè. Nếu khách là Du học sinh hoặc định cư, vui lòng liên hệ EVA Air Vietnam Office để đặt giá vé ưu đãi đến 40% giá vé dành cho Định cư, du học, lao động.

Văn phòng đại diện EVA Air tại TPHCM (Hãng EVA Air tại TPHCM)

Địa chỉ: Tầng 01, tòa nhà Vietphone, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 378 061

  • Phụ nữ mang thai trong 4 tuần cuối của thai kỳ trước khi ở cữ hoặc bà mẹ trong vòng 7 ngày đầu sau khi sinh không được chấp nhận là hành khách trên chuyến bay EVA.
  • Phụ nữ mang thai trong 12 đến 4 tuần cuối của thai kỳ trước khi ở cữ phải có và hoàn thành tờ khai thông tin y tế (MEDIF) trong vòng 10 ngày trước khi chuyến bay khởi hành. Bên cạnh đó, hãy liên hệ với văn phòng vé của EVA Air ít nhất 48 giờ (2 ngày làm việc) trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch.
  • Chúng tôi khuyên quý khách nên mang theo Báo cáo chẩn đoán của bác sĩ để xác minh ngày ở cữ dự kiến đến sân bay.
  • Các quy định khác nhau tùy từng quốc gia. Chúng tôi khuyên quý khách nên kiểm tra các yêu cầu đi lại với đoàn ngoại giao địa phương của quốc gia đích đến trước khi đặt chỗ.

Nếu quý khách cần dịch vụ xe lăn, vui lòng cho chúng tôi biết tình trạng thể chất của quý khách khi quý khách đặt chỗ. Nếu quý khách muốn mang theo xe lăn chạy bằng tay hoặc chạy bằng pin của riêng mình, EVA sẽ chấp nhận miễn phí, miễn là nó được đóng gói an toàn. Xe lăn chạy bằng tay có thể gập mở hoàn toàn có thể được mang theo như hành lý xách tay, nhưng nó có thể được đặt ở khoang hành lý theo quyết định của hãng hàng không nếu không có chỗ trống trong cabin. Xe lăn chạy bằng pin chỉ có thể được mang theo như hành lý ký gửi trong khoang hành lý nếu pin đã bị ngắt, các đầu nối được cách điện và pin được gắn chắc chắn vào xe lăn và luôn phải được đặt ở vị trí thẳng đứng. Vui lòng làm thủ tục tại sân bay càng sớm càng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Phòng vé EVA.

Vì lí do lo ngại về sức khỏe, EVA Air không chấp nhận trẻ sơ sinh từ 7 ngày tuổi trở xuống.

Mỗi người lớn có thể đi cùng một trẻ sơ sinh không chiếm một chỗ ngồi. Nếu hai trẻ sơ sinh đi cùng người lớn, thì một trong hai trẻ phải từ 6 tháng tuổi trở lên và chiếm một chỗ ngồi, có thể có giá bằng vé trẻ em hoặc vé người lớn. Quý khách phải cung cấp chỗ ngồi riêng cho trẻ sơ sinh, chẳng hạn như ghế được sử dụng trong xe hơi và đặt ghế chắc chắn trong cabin. Ở Hạng thương gia Royal Laurel, không chấp nhận ghế an toàn cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ em và không có bộ dây an toàn CARES.

Có thể đăng ký trước một số lượng nôi hạn chế trên tất cả các chuyến bay của EVA Air dành cho trẻ sơ sinh dưới 8 tháng tuổi.

Nếu quý khách đi cùng với nhiều trẻ em và trẻ sơ sinh, vui lòng liên hệ với Bộ phận đặt chỗ của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi không có người lớn đi kèm có thể bay trên chuyến bay của EVA Air. Để đảm bảo an toàn cho cho trẻ bay môt mình, chúng tôi yêu cầu cha mẹ/người giám hộ thông báo cho chúng tôi rằng họ đang đặt chuyến bay cho trẻ em không có người lớn đi kèm tại thời điểm đặt chỗ. Phụ huynh cần điền vào mẫu tờ khai UM, bao gồm các địa chỉ liên hệ địa phương tại cả điểm đón đi và điểm đến.

  1. Mỗi hành khách (trừ trẻ sơ sinh không có ghế ngồi) được phép trả trước chỉ 1 hành lý quá cước cho từng chặng bay. Để sửa đổi giao dịch, quý khách cần hủy yêu cầu mua hành lý quá cước ban đầu và tiến hành đặt lai sau.
  2. Hành khách bay tới các điểm đến áp dụng hệ thống tính phí hành lý quá cước theo trọng lượng (chuyến bay không xuyên Thái Bình Dương) có thể mua hành lý quá cước trả trước theo mức tăng 5kg, 10kg, 15kg, tối đa 100kg tổng cộng trên mỗi chuyến bay. Mỗi kiện hành lý có trọng lượng không vượt quá 30kg.
  3. Hành khách bay tới các điểm đến áp dụng hệ thống tính phí hành lý quá cước theo kiện (chuyến bay xuyên Thái Bình Dương) có thể trả trước tối đa 5 kiện hành lý quá cước vượt quá hạn mức hành lý miễn phí ban đầu. Mỗi kiện hành lý không được vượt quá trọng lượng 23 kg và tổng kích thước không được vượt quá 158 cm.

Các loại hàng hóa quý khách không thể mang theo trong hành lý bao gồm: Hàng hóa nguy hiểm, vốn có thể gây nguy hiểm cho máy bay, người hoặc tài sản trên máy bay. Các vật phẩm bị cấm theo luật, quy định hoặc chỉ thị của tất cả các quốc gia trong hành trình của quý khách. Các vật phẩm được EVA xác định là không phù hợp để vận chuyển vì trọng lượng, kích thước hoặc đặc tính của vật đó. Động vật sống, ngoại trừ chó, mèo, chim nuôi và chó hỗ trợ như chó dẫn đường hoặc chó hỗ trợ người khiếm thính được vận chuyển an toàn theo yêu cầu của EVA. Hành lý không được chứa vũ khí và đạn dược cho mục đích săn bắn hoặc thể thao. Vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng, tiền, đồ trang sức, kim loại quý, đồ bằng bạc, hợp đồng, chứng khoán hoặc vật có giá trị khác, giấy tờ kinh doanh, nguyên mẫu, tranh vẽ v.v. không nên đóng gói trong hành lý ký gửi.

  • Hành trình giữa Việt Nam và Los Angeles (LAX), Seattle (SEA), San Francisco (SFO), Honolulu (HNL) phí là 180$ mỗi kiện tính thêm.
  • Hành trình giữa Việt Nam và các thành phố sân bay còn lại của Hòa Kỳ phí là 200$ mỗi kiện tính thêm.

Vé máy bay

Quý khách phải có vé máy bay hoàn chỉnh và hợp lệ do EVA Air cấp và sử dụng vé tuần tự. Vé máy bay là hợp đồng và không được phép can thiệp hoặc chỉnh sửa, nếu không sẽ bị coi là không hợp lệ. Lưu ý rằng giá vé của cùng một hạng ghế sẽ thay đổi tùy theo mùa cao điểm/thấp điểm, ngày bay và khu vực mua vé. Nếu quý khách vi phạm điều khoản và điều kiện sử dụng, EVA Air có thể yêu cầu quý khách bù vào chênh lệch giá vé liên quan đến hành trình hiện tại của quý khách.

Giấy tờ thông hành

Quý khách phải có hộ chiếu hợp lệ để ra nước ngoài và một số quốc gia cũng có yêu cầu về thời hạn hiệu lực tối thiểu đối với hộ chiếu của du khách, trong hầu hết trường hợp là sáu tháng. Ngoài hộ chiếu, hãy đảm bảo trước rằng quý khách có thị thực nhập cảnh và (các) chứng nhận kiểm dịch theo yêu cầu của quốc gia nơi quý khách khởi hành, nhập cảnh hoặc quá cảnh. Nếu không thể xuất trình các giấy tờ thông hành này, quý khách có thể bị từ chối nhập cảnh hoặc bị trục xuất khỏi quốc gia đích đến. EVA Air và các đại lý ủy quyền của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ hậu quả nào phát sinh từ việc quý khách không có giấy tờ thông hành bắt buộc hoặc hợp lệ.

Hành lý ký gửi và hành lý xách tay

Vui lòng đảm bảo tất cả hành lý của quý khách đều được gắn thẻ hành lý có ghi thông tin chính xác bằng tiếng Anh. Thẻ tên được cung cấp miễn phí tại quầy làm thủ tục của EVA Air tại mỗi sân bay. Hành lý vượt quá hạn mức hành lý miễn phí được ghi trên vé máy bay sẽ được tính phụ phí. Vui lòng thông báo cho nhân viên làm thủ tục về các chuyến bay chuyển tiếp của quý khách, nếu có, vì trong hầu hết trường hợp, hành lý có thể được chuyển trực tiếp tới điểm đến của quý khách. Vì lý do liên quan đến cơ sở vật chất của cabin hành khách và an toàn bay, hành lý xách tay sẽ bị hạn chế về số lượng, kích thước và trọng lượng. Khi cần thiết, Hải quan hoặc quan chức chính phủ có thể kiểm tra hành lý của quý khách.

Có. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ làm thủ tục check in cho quý khách. Sau đó, quý khách ra sân bay và đến quầy hành lý EVA AIR để gửi hành lý. Nếu đã check in online, quý khách chỉ cần đến quầy hành lý Eva Air trước giờ bay 1 tiếng.