VÉ MÁY BAY MỸ VỀ VIỆT NAM

Bạn đang lo lắng về việc chọn đại lý uy tín để mua vé máy bay Mỹ về Việt Nam? Bạn đang muốn biết lịch bay từ Mỹ về Việt Nam? Bạn muốn biết giá vé máy bay từ mỹ về việt nam? Bay từ Mỹ về Việt Nam có cần cách ly không?

Book247 là công ty cung cấp hơn 5 triệu vé máy bay bay, hơn 300 công ty du học, di trú và đối tác hơn 350 hãng hàng không trên thế giới sẽ giúp bạn chọn giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, hành trình bay đẹp, thời gian bay ngắn, lịch bay phù hợp.

Mọi thủ tục bay Việt Nam, Book247 sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục giấy tờ bay cho Người Việt hay Người nước ngoài về Việt Nam.

VÉ MÁY BAY MỸ VỀ VIỆT NAM

Bạn đang lo lắng về việc chọn đại lý uy tín để mua vé máy bay Mỹ về Việt Nam? Bạn đang muốn biết lịch bay từ Mỹ về Việt Nam? Bạn muốn biết giá vé máy bay từ mỹ về việt nam? Bay từ Mỹ về Việt Nam có cần cách ly không?

Book247 là công ty cung cấp hơn 5 triệu vé máy bay bay, hơn 300 công ty du học, di trú và đối tác hơn 350 hãng hàng không trên thế giới sẽ giúp bạn chọn giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, hành trình bay đẹp, thời gian bay ngắn, lịch bay phù hợp.

Mọi thủ tục bay Việt Nam, Book247 sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục giấy tờ bay cho Người Việt hay Người nước ngoài về Việt Nam.

Lịch bay từ mỹ về việt nam

Hiện tại các chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam đã hoạt động bay trở lại bình thường. Các hãng hàng không còn có chính sách khuyến mãi kích cầu, để góp phần khôi phục kinh tế thế giới, đặc biệt là nghành hàng không và du dịch.
 
Các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ mỹ về việt nam bao gồm các hãng hàng không: Korean Air, Singapore Airlines, American Airlines, United Airlines, Delta Airlines, Asiana Airlines, Vietnamairlines, Japan Airlines, All Nippon, Qatar Airways, Emirates Airlines,…
 

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Giá vé từ mỹ về việt nam dao động từ 290$ đến 1900$ (vé máy bay hạng thương gia). Xem thêm giá vé máy bay đi Mỹ

Điểm khởi hành Điểm đến Hãng bay Thời gian bay Giá tham khảo
Chicago (ORD) Tân Sơn Nhất (SGN) Eva Air 21 giờ 40 phút 490$
  Hà Nội (HAN) All Nippon 22 giờ 20 phút 550$
Los Angeles (LAX) Tân Sơn Nhất (SGN) Eva Air 18 giờ 55 phút 295$
  Hà Nội (HAN) Singapore Airlines 24 giờ 5 phút 450$
San Francisco (SFO) Tân Sơn Nhất (SGN) Vietnamairlines 16 giờ 5 phút 315$
  Hà Nội (HAN)  Eva Air 19 giờ 45 phút 295$
Seattle (SEA) Tân Sơn Nhất (SGN) Eva Air 18 giờ 15 phút 310$
  Hà Nội (HAN) Asiana 17 giờ 40 phút 285$
Dallas (DFW) Tân Sơn Nhất (SGN) Korean Air 21 giờ 55 phút 410$
  Hà Nội (HAN) American Airlines 22 giờ 20 phút 525$
Atlanta (ATL) Tân Sơn Nhất (SGN) Korean Air 22 giờ 35 phút 617$
  Hà Nội (HAN) Korean Air 23 giờ 30 phút 646$
New York (JFK) Tân Sơn Nhất (SGN) Korean Air 21 giờ 15 phút 255$
  Hà Nội (HAN) Cathay Pacific 20 giờ 55 phút 345$
Houston (IAH) Tân Sơn Nhất (SGN) Eva Air 20 giờ 45 phút 349$
  Hà Nội (HAN) All Nippon 22 giờ 25 phút 495$
Phoenix (PHX) Tân Sơn Nhất (SGN) American Airlines 21 giờ 10 phút 415$
  Hà Nội (HAN) Japan Airlines 21 giờ 5 phút 420$
Detroit (DTW) Tân Sơn Nhất (SGN) Korean Air 21 giờ 15 phút 619$
  Hà Nội (HAN) Delta Airlines 21 giờ 0 phút 638$
Philadelphia (PHL) Tân Sơn Nhất (SGN) American Airlines 25 giờ 20 phút 430$
  Hà Nội (HAN) Asiana Airlines 25 giờ 25 phút 450$
Washington. DC (IAD) Tân Sơn Nhất (SGN) Korean Air 21 giờ 40 phút 550$
  Hà Nội (HAN) All Nippon 22 giờ 25 phút 540$
San Diego (SAN) Tân Sơn Nhất (SGN) American Airlines 18 giờ 40 phút 335$
  Hà Nội (HAN) Japan Airlines 18 giờ 35 phút 285$

*Trên đây là bảng giá vé từ Mỹ về Việt Nam chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian bay và hãng bay. Xem thêm vé máy bay đi Mỹ

Hành khách cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Quy định đi máy bay
Ngoài vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam và giấy tờ tuỳ thân (passport còn hạn trên 6 tháng), hành khách về trên chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam cần chuẩn bị thêm một số thủ tục cần thiết sau để nhập cảnh Việt Nam mùa dịch Covid-19:
 
Hành khách là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định (thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị) được phép nhập cảnh Việt Nam. Các hành khách này không cần làm lại thủ tục kiểm tra nhân sự, giấy cấp thị thực/giấy miễn thị thực, không cần xin phê duyệt chủ trương nhập cảnh của bộ, ngành địa phương. 
 
Hành khách phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (trừ trẻ em dưới 2 tuổi) trước khi xuất cảnh trong vòng 72 giờ nếu sử dụng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP hoặc trong vòng 24 giờ nếu sử dụng phương pháp xét nghiệm nhanh kháng nguyên với SARS-CoV-2 và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.
 
Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhập cảnh, hành khách tự theo dõi sức khỏe. Nếu có các triệu chứng nghi nhiễm SARS-CoV-2 (sốt; ho; đau họng; chảy nước mũi, nghẹt mũi; đau người, mệt mỏi, ớn lạnh; giảm hoặc mất vị giác; giảm hoặc mất khứu giác; đau, nhức đầu; tiêu chảy; khó thở; viêm đường hô hấp…) thì phải thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn, quản lý kịp thời; thực hiện các biện pháp phòng bệnh: thường xuyên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.
 
Tất cả hành khách phải khai báo y tế tại tokhaiyte.vn trước khi khởi hành.
 
Vé máy bay hãng Vietnamairlines

Chuyến bay thẳng từ mỹ về việt nam

Lần đầu tiên Vietnam Airlines chính thức có chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại thường lệ. Chuyến bay mang số hiệu VN98 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đã hạ cánh tại sân bay San Francisco. 
 
Chuyến bay được thực hiện bằng tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner, một trong những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất thế giới của nhà sản xuất máy bay Boeing (Mỹ). Đây cũng là một trong các tàu bay có tầm bay lớn nhất của Vietnam Airlines – yếu tố quan trọng góp phần thực hiện thành công hành trình bay dài hơn 13.000km từ TP.HCM đến San Francisco.
 
Thời gian bay từ mỹ về việt nam của hãng vietnamairlines là 16 tiếng 5 phút, được khai thác với số hiệu chuyến bay là VN99, loại máy bay là Airbus A359, lịch bay từ Mỹ về Việt Nam xuất phát từ sân bay San Francisco 23h55 và hạ cánh đến Tân Sơn Nhất lúc 06h00 sáng.
 
Giá vé chuyến bay thằng từ Mỹ về Việt Nam thấp nhất là 450$. Giá vé này ở mức trung bình so với các hãng hàng không quốc tế khác. Giá vé thương gia thấp nhất là 1950$. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí (tùy thuộc vào thời gian bay).
 
Xem thêm giá vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnamairlines
Vui lòng gọi cho chúng tôi để đặt vé!

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Eva

Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva hay giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Eva đều là giá khá thấp so với các hãng hàng không khác, giá vé dao động từ 290$ đến 1750$ (vé máy bay mỹ thương gia). Chuyến bay hãng Eva Air quá cảnh tại Đài Loan, thời gian quá cảnh vào khoảng 2 tiếng đến 3 tiếng. Thời gian bay vào khoảng 20 giờ 30 phút.

Gọi chúng tôi để Đặt vé hãng Eva Air
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Eva Air

Các câu hỏi thường gặp

Quy định cách ly

Thưa không. Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhập cảnh, hành khách tự theo dõi sức khỏe. Nếu có các triệu chứng nghi nhiễm SARS-CoV-2 (sốt; ho; đau họng; chảy nước mũi, nghẹt mũi; đau người, mệt mỏi, ớn lạnh; giảm hoặc mất vị giác; giảm hoặc mất khứu giác; đau, nhức đầu; tiêu chảy; khó thở; viêm đường hô hấp…) thì phải thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn, quản lý kịp thời; thực hiện các biện pháp phòng bệnh: thường xuyên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Điều kiện nhập cảnh

Việt Nam khôi phục chính sách nhập cảnh đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài đã có thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Các hành khách dưới đây được hưởng chính sách miễn thị thực:

– Hành khách đáp ứng quy định pháp luật Việt Nam, có thời hạn lưu trú 15 ngày và là công dân của các quốc gia:
• Bê-la-rút
• Cộng hòa liên bang Đức
• Cộng hòa Italia
• Cộng hòa Pháp
• Đan Mạch
• Hàn Quốc
• Liên Bang Nga
• Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len
• Na Uy
• Nhật Bản
• Phần Lan
• Thụy Điển
• Vương quốc Tây Ban Nha

Chính sách miễn thị thực dành cho nhóm hành khách này có hiệu lực từ ngày 15/3/2022 đến hết ngày 14/03/2025.

– Hành khách là người nước ngoài nhập cảnh theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc miễn thị thực trên cơ sở có đi có lại.

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hay chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ được điều hành bởi các hãng hàng không quốc tế khác nhau. Thông thường, chuyến bay của hãng hàng không nước nào thì sẽ quá cảnh tại nước đó, thời gian quá cảnh và số điểm quá cảnh phụ thuộc vào kinh nghiệm booker để mà chọn chuyến bay quá cảnh ngắn (thời gian vừa đủ và hành lý chuyển thẳng trực tiếp)

Hãng Eva Air quá cảnh ít nhất một điểm là Đài Loan

Hãng Korean Air quá cảnh ít nhất một điểm là Hàn Quốc (Seoul)

Hãng All Nippon hoặc Japan Airlines quá cảnh ở Narita, Haneda (Tokyo)

Hãng Singapore quá cảnh ít nhất một điểm là Singapore

Vui lòng xem Bảng giá tham khảo vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam để biết chi tiết về giá và thời gian bay cũng như hành trình bay cụ thể.

Yêu cầu xét nghiệm

Từ ngày 15/05/2022, Việt Nam tạm dừng yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh.

Quy định cách ly

Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhập cảnh, hành khách tuân thủ những khuyến cáo dưới đây:
• Tự theo dõi sức khỏe;
• Nếu có các triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, hành khách thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn;
• Thực hiện các biện pháp phòng bệnh như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Khai báo sức khỏe

Từ ngày 27/04/2022, hành khách nhập cảnh Việt Nam không cần khai báo y tế.

Đánh giá khách hàng đã mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ tại Book247

khách hàng Nguyễn Quốc Quang mua vé máy bay tại Book247

Nguyễn Quốc Quang

Book247 đã giúp ba mẹ tôi đậu bảo hiểm và đặt được vé máy bay đi mỹ rẻ hơn so với chỗ khác.

Khách hàng mua vé máy bay đi Mỹ tại Book247

Maggie Nhung

Cảm ơn Phú bên Book247 đã giúp chị xin bảo hiểm và đặt vé cho con gái Cindy Hân của chị. Book247 đã hỗ trợ thủ tục cho bé đi Los Angeles bay một mình kèm hướng dẫn viên hãng Eva Air. Đặt vé máy bay tại Book247 được 9 năm, nay sẽ tiếp tục.

khách hàng mua vé máy bay

Andy Kiệt

Dịch vụ đặt vé máy bay tại Book247 chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, nói chuyện dễ thương. Đặc biệt là tư vấn hành trình bay rất kỹ càng khi tôi bay lần đầu tiên. Book247 đã hỗ trợ các dịch vụ tiếng anh và các dịch vụ hỗ trợ cho người đi lần đầu tiên.

Việt Nam Hiếu Học

Công ty Du học Việt Nam Hiếu Học

Tôi là giám đốc cty Việt Nam Hiếu Học, tôi chọn Vé Máy Bay Book247 khi giới thiệu hoặc hỗ trợ đặt vé máy bay cho Du học sinh của tôi. Book247 hỗ trợ khá tốt trong việc đặt vé, chọn hành trình, chọn chỗ ngồi, hỗ trợ điền tờ khai các loại. Hài lòng.

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế IDP

Book247 hỗ trợ dịch vụ sau khi bán vé máy bay rất tốt. Du học sinh của chúng tôi có lần gặp trục trặc về hành lý ký gửi ở sân bay, nhân viên xử lý rất nhanh mặc dù lúc đó là 23:50.

Công Ty AIMS Việt Nam

Tại Book247, giá vé dành cho du học sinh hay định cư đều rất tốt so với những đại lý vé máy bay khác. Chính sách rõ ràng, công nợ kế toán và xuất đơn nhanh chóng.