Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ

Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ
Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ giá rẻ nhất chỉ từ 728 USD. BOOK247 chuyên khai thác đường bay từ Việt Nam đi Newyork Mỹ với giá rẻ, đường bay đẹp nhất hiện nay.

Quý khách sắp có chuyến bay đi Newyork của Mỹ? BOOK247 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho quý khách. Giá vé máy bay BOOK247 khai thác cho hành trình này được khách hàng đánh giá là rẻ nhất so với các hãng hàng không khác.

XEM THÊM: máy bay đi Mỹ XEM NGAY

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên có kế hoặc từ sớm, đồng thời tiến hành mua vé máy bay ngay để chắc chắn có một tấm vé máy bay giá rẻ cho kế hoạch sắp tới của mình. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho bộ phận tư vấn tổng đài: 028 36 227 747 – 0902 378 061 – 0902 378 061. Chúng tôi sẽ tư vấn và đặt giữ chỗ miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ
Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ( Giá vé đã bao gồm Thuế và phí sân bay )

Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ

Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ. Giá vé BOOK247 đi Newyork rẻ nhất được bán trong tuần qua là 728 USD. Giá vé máy bay đi Newyork dao động rất nhanh từ 728 USD đến 1628 USD đối với hạng phổ thông. Quý khách lưu ý “Đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ“.

đại lý vé máy bay đi mỹ
Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi New York thường sẽ cao hơn giá vé từ TP HCM đi New York, cả hai hành trình này hành khách đều sẽ quá cảnh tại Taipei của Đài Loan. Từ Đài Loan hành khách sẽ bay thẳng đến sân bay John F. Kennedy của New York.

Sân bay John F. Kennedy
John F. Kennedy International Airport là sân bay quốc tế chính của New York, sân bay tọa lạc tại Jamaica, Qeens thuộc Đông Nam của New York. JFK là cửa ngõ giao thông quan trọng đến Mx và cũng là cửa ngõ hàng hóa tậm trung chủ yếu đến Mỹ.

Sân bay này do cảng vụ New York và New Jersey quản lý vận hành, ngoài ra còn quản lý thêm 3 sân bay Newark Liberty, Laguardia và Teterboro. Sân bay này là trụ sở chính của hãng hàng không JetBlue Airways và cũng chính là trụ sở chính của các hãng hàng không Delta Airlines và American Airlines.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên Eva Air tại mặt đất: Phòng vé BOOK247, tổng đại lý BOOK247, văn Phòng BOOK247 Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm phục vụ ngành vé. Có khả năng book hành trình đẹp nhất, giá tốt nhấ cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *