Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines chỉ bạn cách mua vé máy bay giá rẻ để bạn có cơ hội đặt chân khám phá những vùng đất mới với chi phí vô cùng tiết kiệm. Việc săn tìm và sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ không hề khó khăn như bạn vẫn thường nghĩ. Chỉ cần một ít mẹo nhỏ, bạn đã có được trong tay chiếc vé giá rẻ.

Mỹ là vùng đất mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn một lần được ghé thăm. Chi phí cho chuyến đi đến Mỹ thường khá cao. Vì thế để tiết kiệm chi phí cho hành trình khám phá thì những chiếc vé máy bay giá rẻ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Cách săn vé máy bay giá rẻ
American Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ với giá vé hấp dẫn. Vậy làm sao để có được những chiếc vé máy bay đi mỹ giá rẻ của hãng hàng không này?

Mua càng sớm, vé càng rẻ
Giá vé máy bay thay đổi theo từng ngày. Ngay khi có kế hoạch du lịch bạn nên tiến hành đặt mua vé máy bay để có được giá tốt nhất. Việc đặt mua vé sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để để lựa chọn chỗ ngồi, lựa chọn các chuyến bay phù hợp với lịch trình của mình. Thông thường vé máy bay đi Mỹ tốt nhất nên đặt trước khoảng 2 tháng so với thời gian khởi hành. Việc sở hữu vé máy bay sớm cũng thuận tiện hơn để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin cấp Visa.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines
Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines

Ưu tiên cho những chuyến bay thẳng, bay nhiều trên nội địa Mỹ
Việc lựa chọn những chuyến bay thẳng còn tùy thuộc vào điểm đến của bạn. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên cho những chuyến bay thẳng và ít điểm quá cảnh. Với nhiều điểm quá cảnh, giá vé cũng sẽ tăng theo, chưa kể việc di chuyển sẽ thêm phần mệt mỏi vì thời gian bay kéo dài và bạn phải liên tục di chuyển để làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo. Vì thế, muốn có vé rẻ hãy ưu tiên cho những chuyến bay thẳng. Ngoài ra, bay nhiều trong nội địa Mỹ cũng là điều quan trọng để bạn xem xét. Hãng American Airlines hiện nay chiếm hoàn toàn trong thị trường nội địa Mỹ, sẽ có nhiều lợi ích khi bạn mua vé cho hành trình quốc tế kết hợp cùng nội địa Mỹ. Cầm trên tay vé này bạn sẽ được miễn phí hành lý và vé một chặng bay trung gian. Tìm hiểu thêm chi tiết liên hệ hotline của đại diện American airlines tại Việt Nam 0913 17 80 61

Không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi
Có vẻ không quá dễ dàng để săn được những chiếc vé khuyến mãi, tuy nhiên không dễ chứ không hẳn là không có cơ hội. Bạn nên theo dõi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không American Airlines bằng cách đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ hãng. Tại Việt Nam bạn theo dõi qua website www.book247.vn.

Bằng cách này bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nhận được thông tin khuyến mãi. Biết sớm các chương trình khuyến mãi đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ ngay khi chương trình khuyến mãi bắt đầu.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines
Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng American Airlines

Tránh đặt mua vé vào những tháng cao điểm
Mùa du lịch cao điểm ở Mỹ từ đầu tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Thời gian này không chỉ có nhiều du khách đến Mỹ mà lượng du học sinh khắp nơi trên thế giới bay đến Mỹ cũng rất đông. Chính vì thế giá vé trong thời gian này cũng tăng cao so với mức bình thường. Nếu không có một lịch trình bắt buộc, bạn nên tránh mua vé máy bay đến Mỹ vào những tháng cao điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *