Vé Máy Bay Quốc Tế Giá Rẻ | Đặt Vé Online | Ưu Đãi Phần Quà Hấp Dẫn

Đặt mua ve may bay gia re

Bạn đang khá mệt mỏi vất vả với công việc tìm kiếm vé máy bay quốc tế giá rẻ phù hợp với lịch trình và chặng bay của bạn. Bạn đã và đang tham khảo nhiều đại lý nhiều website trên thị trường nhưng chưa tìm kiếm được thông tin phù hợp với hành trình của mình.

Nếu như trước đây, bạn phải mất hàng giờ truy cập website từng hãng hàng không để tìm kiếm tấm vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Thì giờ đây Book247 sẽ giúp bạn điều đó bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm lịch trình giá vé quốc tế phù hợp nhanh chóng chỉ với 3 phút rất tiện lợi và hữu ích phải không bạn.

 

vé máy bay quốc tế giá rẻ

Bảng giá ve may bay quoc te gia re của một số chặng bay khởi hành từ Việt Nam

Quốc Gia

Chặng bay

Giá vé tốt nhất (USD)

Hàn Quốc

Hà Nội – Seoul

110

 Đặt vé

Đà Nẵng – Seoul

300

Sài Gòn  – Seoul

280

Nhật Bản

Hà Nội – Tokyo(Narita)

580

Đặt vé

Đà Nẵng – Tokyo(Narita)

580

Sài Gòn  – Tokyo(Narita)

648

Úc

Hà Nội – Sydney

450

Đặt vé

Đà Nẵng – Sydney

320

Sài Gòn – Sydney

315

Pháp

Hà Nội – Paris

360

Đặt vé

Đà Nẵng – Paris

545

Sài Gòn – Paris

303

Nga

Hà Nội – Moscow

252

Đặt vé

Đà Nẵng – Moscow

292

Sài Gòn – Moscow

252

Trung Quốc

Hà Nội – Quảng Châu

100

Đặt vé

Đà Nẵng – Quảng Châu

60

Sài Gòn – Quảng Châu

150

Lào

Hà Nội – Viên Chăn

110

Đặt vé

Đà Nẵng –  Viêng Chăn

190

Sài Gòn –  Viêng Chăn

125

Campuchia

Hà Nội – Phnom Penh

198

Đặt vé

Đà Nẵng – Phnom Penh

196

Sài Gòn – Phnom Penh

120

Indonesia

Hà Nội – Jakarta

17

Đặt vé

Đà Nẵng – Jakarta

149

Sài Gòn – Jakarta

124

Philippines

Hà Nội – Manila

440

Đặt vé

Đà Nẵng – Manila

363

Sài Gòn – Manila

215

Myanmar

Hà Nội – Yangon

185

Đặt vé

Sài Gòn -Yangon

269

Đà Nẵng – Yangon

278

New Zealand

Hà Nội – Wellington

850

Đặt vé

Đà Nẵng – Wellington

950

Sài Gòn – Wellington

1060

Hà Lan

Hà Nội – Amsterdam

342

Đặt vé

Đà Nẵng – Amsterdam

710

Sài Gòn – Amsterdam

342

Ý (Italia)

Hà Nội  – Rome

360

Đặt vé

Đà Nẵng – Rome

735

Sài Gòn – Rome

574

Tây Ban Nha

Hà Nội – Barcelona

482

Đặt vé

Đà Nẵng – Barcelona

735

Sài Gòn – Barcelona

544

Ả Rập Xê Út

Hà Nội – Riyadh

685

Đặt vé

Đà Nẵng – Riyadh

720

Sài Gòn – Riyadh

2654

Nam Phi

Hà Nội – Johannesburg

3723

Đặt vé

Đà Nẵng – Johannesburg

1260

Sài Gòn – Johannesburg

660

Cuba

Hà Nội – La Habana

1381

Đặt vé

Đà Nẵng – La Habana

6760

Sài Gòn – La Habana

1481

Cộng hòa Séc

Hà Nội – Praha

270

Đặt vé

Đà Nẵng – Praha

735

Sài Gòn – Praha

369

Đức

Hà Nội- Berlin(SXF)

300

Đặt vé

Đà Nẵng – Berlin(SXF)

300

Sài Gòn – Berlin(SXF)

300


Trong đó Nội Bài và Tân Sơn Nhất hiện là 2 cảng hàng không lớn nhất, khai thác nhiều đường bay đi quốc tế nhất.

Các hãng hàng không khai thác đường bay quốc tế từ Việt Nam

Tại Việt Nam, từ các cảng hàng không trên, bạn có thể thực hiện hành trình bay tới các nước trên thế giới với tấm vé máy bay quốc tế giá rẻ của hơn 350 hãng hàng không quốc tế và 3 hãng hàng không nội địa.

 

vé máy bay quốc tế giá rẻ

vé máy bay quốc tế giá rẻ

 

– Hãng hàng không nội địa: Tính đến thời điểm này cả 3 hãng hàng không nội địa là: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều có đường bay đi quốc tế.

+ Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa có mặt trên hầu hết trên khắp các đường bay quốc tế tới Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi…

+ Jetstar: Hiện hãng này đang phục vụ đường bay tới 14 nước trên thế giới: Úc, Campuchia, Trung Quốc, Hongkong, Indonexia; Malaysia, Myanmar, Nhật Bản, New Zealand; Philippine; Singapore; Đài Loan; Thái Lan, Ma Cau.

+ Vietjet Air là hãng hàng không có ít đường bay quốc tế nhất. Hiện hãng mới có đường bay tới Bangkok (Thái Lan), Singapore, Đài Loan, Seoul (Hàn Quốc), Siem Riep (Campuchia).

– Hãng hàng không quốc tế: Cùng với 3 hãng nội địa, hiện có khoảng 350 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam đi nước ngoài. Những hãng hàng không nổi bật có kể kể đến như: Singapore Airlines, Quatar Airways, China Southern Airlines, EVA Airways, Thai Airways, Korean Air, Japan Airlines, China Airlines, HongKong Airlines, Malaysia Airlines…

vé máy bay quốc tế giá rẻ

vé máy bay quốc tế giá rẻ

Các chặng bay quốc tế phổ biến

– Vé máy bay quốc tế đi Châu Á: các điểm đến như Bangkok, Bắc Kinh, Seoul, Kuala Lumpur, Tokyo… luôn có số lượng hành khách vượt trội nhất. ABAY.vn xin cung cấp giá vé 1 số chặng phổ biến:

+  Hà Nội – Seoul: khai thác bởi các hãng: H1, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Asiana Airlines… với giá vé dao động từ 28 USD – 517 USD.

+ Tp Hồ Chí Minh – Bangkok: khai thác bởi các hãng H1, Jetstar Asia, Vietnam Airlines, Pacific Airlines… với giá vé dao động từ 36 USD – 306 USD.

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 255 06/11   VietjetAir
454 21/09   Hahn Air Systems
Sài Gòn – Bangkok 125 06/10   VietjetAir
139 28/09   Thai Airways
151 30/10   Jetstar
166 08/10   Vietnam Airlines

Nếu đi lại ở khu vực Đông Nam Á, bạn có thể lựa chọn những hãng hàng không giá rẻ như AirAsia, Tiger Air, Cebu Pacific, Vietjet. Đối với những chuyến bay ở khu vực Bắc Á, hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không China Airlines, Cathay Pacific, Vietnam Airlines.

– Vé máy bay quốc tế đi Châu Âu: được khai thác bởi các hãng hàng không lớn ở Châu Âu như KLM, Lufthansa, Virgin Atlantic, British Airways… Giá vé chặng Hà Nội – Paris dao động từ 492 USD – 4972 USD.

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Sài Gòn – London 938 15/11   Malaysia Airlines

– Vé máy bay quốc tế đi Châu Mỹ: khai thác bởi các hãng hàng không lớn ở Châu Mỹ như Delta Air Lines, Empire Airways, Southwest Airlines, United Airlines… Giá vé chặng bay Tp Hồ Chí Minh – London dao động từ 600 USD – 1306 USD.

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Sài Gòn – Los Angeles 619 10/10   HongKong Airlines
660 03/10   Xiamen Airlines
793 01/10   Cathay Pacific Airways

Mỹ và các thành phố ở châu Âu là một trong những điểm đến thu hút đông đảo hành khách đặt mua vé quốc tế. Nếu bạn muốn có một chuyến đi tiết kiệm với vé giá rẻ có thể chọn lựa những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng thế giới như EVA Air, Cathay Pacific, Korean Air, Asiana Airlines,… Ngược lại nếu bạn muốn tận hưởng sự tiện nghi và thoải mái tối đa trong các chuyến bay đường dài, hãy chọn cho mình những tên tuổi hàng đầu như: American Airlines, United Airlines, AirFrance, All Nippon Airways, Singapore Airlines…

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

 

vé máy bay quốc tế giá rẻ

vé máy bay quốc tế giá rẻ

 

Vé máy bay quốc tế giá rẻ thường chia ra thành 2 mùa: mùa thấp điểm và mùa cao điểm. Mùa cao điểm thường rơi vào dịp hè, dịp trước/sau Tết và khi du học sinh nhập học. Mùa thấp điểm thường rơi vào dịp tháng 9,10 hằng năm.

Để đặt vé giá tốt bạn nên chọn mùa thấp điểm, thời điểm các hãng hay tung ra chương trình khuyến mãi kích cầu. Nếu bay vào mùa cao điểm bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ và nên đặt vé ít nhất trước 1 tháng để sở hữu những tấm vé giá tốt. Mỗi điểm đến sẽ có những hãng hàng không ruột. Như vé quốc tế đi Úc và New Zealand có Qantas, Jetstar, Singapore Airlines… Vé quốc tế đi Nhật Bản có ANA, Japan Airlines; Hàn Quốc thì có Korean Air; Đài Loan có China Southern Airlines; Châu Âu có Qatar Airways, Etihad…

Ưu Đãi Cực “Khủng”:

Khuyến Mãi Giá Vé Cực Sốc Trong Tháng – Xem Ngay Tại Đây

99+ “Kỹ Nghệ” Để Săn Vé Máy Bay Quốc Tế Giá Rẻ

Book Online Miễn Phí Khi Mua Vé Máy Bay Trực Tuyến Tại Book 247

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ 247 | Giá Vé 0 Đồng Hấp Dẫn

Đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ tại Book247.vn

Book 247 là nhà phân phối vé máy bay quốc tế toàn cầu tại Việt Nam. Gồm có các chặng bay đến: Châu Âu, Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á và Đông Nam Á, với hơn 350 hãng hàng không trong hệ thống liên minh hàng không Skyteam, Oneworld, hiệp hội hàng không IATA…

Hệ thống đặt vé máy bay Book 247 đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến. Chức năng nổi bật của Book 247 là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất. Với ABAY.vn có thể tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Website thân thiện được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại cho phép người dùng tìm kiếm và đặt vé máy bay quốc tế trực tuyến tiện lợi nhanh nhất. Hãy trải nghiệm hệ thống bán vé chuyên nghiệp của Book 247 bằng cách truy cập vào website thông minh Book 247 để tiến hành đặt mua vé quốc tế. Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ với tổng đài 0902 378 061 để được hỗ trợ và giải đáp. Hãy đến với chúng tôi sự hài lòng của bạn là động lực giúp chúng tôi phát triển. Chúng tôi cam kết

– Vé quốc tế luôn luôn rẻ nhất thị trường Việt Nam

– Cập nhật liên tục lịch trình giá vé rẻ nhất cho khách hàng lựa chọn

– Hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

– Uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

– Lắng nghe sự góp ý của tất cả khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm sử dụng dịch vụ vé quốc tế tại Book 247. Chúc quý khách chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: săn vé máy bay quốc tế giá rẻ ❘ đại lý vé máy bay quốc tế tại tphcm ❘ kinh nghiệm săn vé máy bay quốc tế giá rẻ ❘ booking vé máy bay giá rẻ ❘ bảng giá vé máy bay quốc tế ❘ mua vé máy bay quốc tế ở đâu ❘ vé máy bay quốc tế giá rẻ vietjet air ❘ vé máy bay quốc tế vietjet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *