Tổng Hợp Các Hãng Máy Bay Đi Mỹ Tốt Nhất Tại Việt Nam

Những hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất được thống kê từ Book 247

Các hãng máy bay đi mỹ tốt nhất vào nước Mỹ ở đây luôn được xem là miền đất hứa, cũng là nơi mơ ước của nhiều du học sinh, người nhập cư và cả khách du lịch trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đến với nước Mỹ bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ vì nơi đây là một cường quốc về kinh tế, quận sự, giáo dục, y tế đến cả những thắng cảnh đẹp như tranh vẽ.

Với sự thú vị ấy, mảnh đất này luôn nhận được sự quan tâm khai thác của nhiều hãng hàng không trên thế giới. Nhưng đối với một người không có kinh nghiệm thì việc săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chưa bao giờ là một câu hỏi dễ trả lời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm các hãng máy bay đi mỹ tốt nhất hiện nay.

Hãng hàng không nào đi Mỹ tốt nhất hiện nay

 1. Hãng hàng không United Airlines

các hãng máy bay đi mỹ

Ở tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Mỹ, trong số đó bạn nên lưu ý một số cái tên như United Airlines, American Airlines, Eva Air, Korea Air, Vietnam Airlines, Singapore Airlines,… Trong đó, chất lượng phục vụ của Singapore Airlines được đánh giá là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tuy nhiên đồng hành với đó là giá vé luôn ở ngưỡng cao. Vì thế, để mua được vé giá rẻ bạn có thể chọn một số hãng hàng không giá rẻ hơn, chất lượng phục vụ khá tốt như Eva Air, Korea Air, Vietnam Airlines,…

 2. Hãng hàng không Singapore Airlines

các hãng máy bay đi mỹ

Một lựa chọn tuyệt vời dành cho du học sinh tại Mỹ thì hãng Korea Air luôn dành được nhiều sự lựa chọn đông đảo nhất. Ngoài ra, Eva Air, China Airlines là hai hãng có tần suất bay nhiều nhất, giá cả rẻ và một điểm cộng nữa là suất ăn khá hợp khẩu vị của người Việt.

Thời gian và địa điểm quá cảnh đến Mỹ

Một số đường bay cho bạn lựa chọn như Vietnam Airlines quá cảnh tại Nhật; Eva Air thường quá cảnh tại Đài Loan; Korean Air quá cảnh ở Seoul.

Thông thường địa điểm và thời gian quá cảnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá vé. Hiện tại chưa có hãng hàng không nào mở đường bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ, nên để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2018 bạn nên đặt vé quá cảnh ở nhiều địa điểm, thời gian quá cảnh lâu. Tuy tốn thời gian và công sức hơn nhưng bù lại giá vé máy bay sẽ rẻ hơn rất nhiều. Một số đường bay cho bạn lựa chọn như Vietnam Airlines quá cảnh tại Nhật; Eva Airlines thường quá cảnh tại Đài Loan; Korean Air quá cảnh ở Seoul.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé

Thời điểm book vé cũng quyết định đến 60% cơ hội mua được . Bạn nên nhớ từ tháng 6 đến tháng 9 là thời gian cao điểm của mùa du lịch. Vì thế thông thường giá vé trong khoảng thời gian này tăng rất mạnh vì nhu cầu di chuyển lớn. Vì thế bạn nên mua vé máy bay tránh đi vào khoảng thời gian này. Hơn nữa bạn cần lên kế hoạch để đặt được vé máy bay từ sớm. Càng xa ngày khởi hành thì giá vé máy bay sẽ càng rẻ. Thời điểm lý tưởng nhất là trước 1 – 2 tháng trước ngày khởi hành.

Chuẩn bị thủ tục Visa nhập cảnh

Thủ tục xin Visa nhập cảnh Mỹ khá khó khăn, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thủ tục cần thiết trước thời điểm khởi hành càng sớm càng tốt. Phỏng vấn xin Visa đi Mỹ khá là hóc búa, vì họ luôn cho rằng bạn sang đó và sẽ không muốn trở về nữa. Vì thế, Lãnh sự sứ quán Mỹ luôn yêu cầu bạn phải chứng minh được rằng chuyến đi của bạn chỉ là ngắn hạn và bạn sẽ trở về.

Phỏng vấn xin Visa đi Mỹ khá là hóc búa, vì họ luôn cho rằng bạn sang đó và sẽ không muốn trở về nữa

Nếu hộ chiếu của bạn đã có Visa đi Anh hoặc đi Nhật thì khả năng bạn được cấp Visa cũng cao hơn. Khi đi phỏng vấn bạn đừng mất tự tin hãy trả lời thật đầy đủ, đúng các thông tin cần thiết, khi không hiểu câu hỏi có thể yêu cầu họ giải thích rõ hoặc nhờ người phiên dịch rõ ràng. Bạn cũng nên liên hệ với các công ty lữ hành, họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xin Visa Hoa Kỳ.

Để đến Mỹ an toàn và nhanh nhất, quý khách nên chọn hãng hàng không United Airlines và American Airlines.

Book 247 tổng hợp thêm các hãng máy bay đi Mỹ thuộc hàng không Hoa Kỳ:

Đi Mỹ trên máy bay của Mỹ là một trải nghiệm được ưu tiên lựa chọn khi hành khách cần vé máy bay đi Mỹ. Mời quý vị cùng tham khảo các hãng máy bay đi Mỹ thuộc hàng không Hoa Kỳ.

 1. Hãng hàng không Delta (Delta Air Lines-DL):

các hãng máy bay đi mỹ

Delta là hãng hàng không kỳ cựu hàng đầu Hoa Kỳ với mạng đường bay rộng khắp. 
Từ cuối năm 2014, Delta đã phát triển sân bay quốc tế Seattle, tiểu bang Washington thành một trung tâm hoạt động lớn, làm đối trọng với hãng United đã phát triển sân bay San Francisco, tiểu bang California. Sân bay Seattle đã trở thành sân bay trung tâm của Delta, chuyên đón các chuyến bay đến từ Châu Á và ngược lại. 
Từ hơn chục năm nay, Delta là một trong các hãng máy bay đi Mỹ ở Việt Nam. 
Cùng với việc kết hợp chặt chẽ với Korean Air, Delta đã khai thác đường bay xuyên Thái Bình Dương, kết nối từ Incheon, Seoul đến Seattle, WA. Dựa trên chặng bay vượt biển này, Delta và Korean Air cung cấp hành trình cho hành khách từ Đông Á cần đi đến bất cứ nơi nào trên đất Mỹ, bằng cách thu gom khách Đông Á về Seoul, đưa sang Seattle, làm thủ tục bay, rồi bay tiếp đến các thành phố lớn nhỏ của Hoa Kỳ bằng máy bay Delta chuyên bay nội địa.
Như thế, từ Sài Gòn mua vé máy bay đi Mỹ hãng Delta, lúc nào cũng phải có 3 chặng nối chuyến 2 điểm dừng. Trong đó, chặng quá cảnh do Korean Air khai thác, đưa khách từ Sài Gòn sang Seoul. Chặng vượt biển từ Seoul đến Seattle, do Delta hoặc Korean Air khai thác. Chặng nội địa, do Delta khai thác, từ Seattle bay đến các thành phố trong Hoa Kỳ.
Bài viết liên quan: 
             Bạn Đang Tìm Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 Để Đặt Vé Online ?
             Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Mỹ Mất Bao Lâu ?
             Cập Nhật Ngay Bảng Giá Vé Máy Bay Quốc Tế Tháng 11/2018

 2. Hãng hàng không United (United Airlines – UA):

các hãng máy bay đi mỹ

United là hãng bay lâu đời của Hoa Kỳ với những vị trí nhất nhì về doanh số, số lượng máy bay, số lượng đường bay.
United đã phát triển sân bay San Francisco thành sân bay trung tâm, còn Los Angeles giữ vai trò là sân bay thứ cấp cho các chuyến bay đi và đến từ Châu Á.
Là một trong các hãng máy bay đi Mỹ có mặt tại VN, bằng cách liên minh với ANA Nhật Bản, United khai thác đường bay xuyên Thái Bình Dương, nối liền Tokyo với San Francisco. Hành khách từ Sài Gòn đi Mỹ hãng United sẽ bay 2 hay 3 chặng nối chuyến. Chặng quá cảnh từ Sài Gòn đến Tokyo. Chặng xuyên Thái Bình Dương với máy bay của United hay ANA liên doanh đến San Francisco. Chặng nội địa từ San Francisco đến các thành phố khác trong Hoa Kỳ.

 3. Hãng hàng không American Airlines (AA):

Các hãng máy bay đi Mỹ cũng bao gồm American Airlines là hãng bay của Mỹ, có số lượng khách và số lượng máy bay lớn hàng đầu thế giới. Hãng đã khai thác đường bay đưa hành khách qua lại giữa Mỹ và Việt Nam từ 2005. 
American Airlines cùng với các thành viên trong liên minh Oneworld là Cathay Pacific và Japan Airlines cung cấp những hành trình thuận tiện, nhanh chóng cho hành khách từ Sài Gòn đi Mỹ.
Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hãng American Airlines quá cảnh tại Hongkong, sẽ bay từ Sài Gòn đến Hongkong với hãng bay Cathay. Từ Hongkong sang Mỹ, đến Los Angeles, New York, Dallas hay Chicago bằng máy bay của American Airlines hoặc của Cathay. Từ các cửa ngõ vào nước Mỹ đó, quý vị có thể nối chuyến bay nội địa đến bất cứ thành phố lớn nhỏ nào. American Airlines là một trong các hãng máy bay đi Mỹ rất được ưa chuộng, nhất là giới trẻ.
Hoặc khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng American Airlines quá cảnh tại Narita, Nhật Bản, sẽ bay Sài Gòn – Tokyo với Japan Airlines, Tokyo – đến Los Angeles, New York, Dallas hay Chicago bằng máy bay của chính American Airlines hoặc Japan Airlines. Tiếp tục nối chuyến bay nội địa đến thành phố cuối hành trình. 
Tìm kiếm các từ khóa liên quan: vé máy bay đi mỹ hãng nào rẻ nhất ❘ đi mỹ nên đi hãng máy bay nào ❘ vé máy bay đi mỹ khứ hồi ❘ đi mỹ hãng nào tốt nhất ❘ các hãng hàng không nổi tiếng của mỹ ❘ vé máy bay từ sài gòn đi califonia ❘ vé máy bay đi mỹ hãng eva ❘  vé máy bay đi mỹ giá rẻ 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *