Vé máy bay Korean Air đi Sydney

Vé máy bay Korean Air đi Sydney

Vé máy bay Korean Air đi Sydney. Du khách sẽ có chuyến bay an toàn, nhanh chóng, thuận lợi nhất đến Sydney khi bay cùng Korean Air –hãng hàng không nổi tiếng Hàn Quốc.

Là hãng hàng không uy tín của Hàn Quốc, Book247 là hãng bay tin cậy được các hành khách tin tưởng lựa chọn bay đến Sydney, Melbourne…

XEM THÊM: máy bay đi Úc XEM NGAY

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ của Korean Air, du khách hãy đến đại lý book247 tại Việt Nam để được tư vấn đường bay.

Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Hàn Quốc…của hãng, bạn có thể gọi số 0902 378 061 hoặc 0902 378 061.

Opera House

Vé máy bay Korean Air đi Sydney
Vé máy bay Korean Air đi Sydney

Opera House là một trong những biểu tượng lớn nhất và là một niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và của cả nhân loại nói chung. Kiến trúc được hoàn thành sau gần 20 năm xây dựng và chiếm một vị trí tương đương như đền thờ Taj Mahal ở Ấn Độ, đài kỷ niệm Acropolis ở Hy Lạp hay Kim Tự Tháp của Ai Cập… Chắc chắn không một du khách nào du lịch ở Sydney lại không muốn ghé thăm “nhà hát Con Sò” này.

Sydney Aquarium

Bảo tàng hải dương học Sedney Aquarium là một trong những bể cá lớn nhất thế giới – nơi sinh sống của hơn 6000 loài động vật biển đặc trưng của vùng biển Australia.

Du khách sẽ có cơ hội khám phá một thế giới dưới lòng đại dương kỳ ảo khi đi dọc theo đường ống bằng thủy tinh dài 145m nằm sâu dưới lòng cảng biển Darling. Sydney Aquarium được xây dựng nhằm kỷ niệm 200 năm thành lập Australia và từ khi ra đời năm 1988 Sydney Aquarium ngay sau đó đã trở thành một địa điểm thu hút đông đảo du khách quốc tế.

Công viên Featherdale

Công viên Featherdale là niềm kiêu hãnh của người dân Australia, nơi nuôi dưỡng hơn 2.200 loài động vật quý hiếm, đặc trưng nhất của Châu Úc như gấu Koala, Kanguru, thú mỏ vị… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều loài động vật quý hiếm khác như chim cánh cụt Fairy Penguins, cá sấu nước mặn…

Tới đây bạn sẽ được tận hưởng một đời sống hoang dã thật sự được cho các con Kanguru ăn và chụp hình với những con vật dễ thương khác.

Viện bảo tàng Sydney

Vé máy bay Korean Air đi Sydney
Vé máy bay Korean Air đi Sydney

Vé máy bay Korean Air đi Sydney

Ngoài việc hấp dẫn khách du lịch với hàng loạt những địa danh nổi tiếng thì văn hóa Úc cũng là một trong những lý do thu hút khách du lịch. Sydney có hàng loạt những viện bảo tàng mở cửa cho khách du lịch tham quan như: Bảo tàng Australia, Bảo tàng Do Thái, Bảo tàng sức mạnh con người, Bảo tàng hải dương học…

Vườn thú Taronga

Một trong những vườn thú lớn nhất nước Úc nơi cũng có vô số những loài đông vật quý hiếm, đặc trưng của Châu Úc như những chú Hải Cẩu, chim cánh cụt, báo biển… và những con vật biển khác hết sức đáng yêu. Bạn cũng có cơ hội được ngắm nhìn rất gần những loài vật có nguy cơ tiệt chủng khác như những con tinh tinh 60 tuổi, cá mập, gấu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *