Vé máy bay đi Perth – Úc

Vé máy bay đi Perth – Úc

Vé máy bay đi Perth – Úc. Phần lớn hai triệu người dân sống ở Tây Úc cư trú ở thủ phủ bang – nơi có những khung cảnh danh lam thanh bình và tuyệt đẹp. Perth được hình thành từ bờ sông Swan, được đặt tên theo thành phố Scotland cùng tên, và đã được Nữ hoàng Victoria công bố là một thành phố trong năm 1856. Việc phát hiện ra vàng ở KalgoorlieCoolgardie, về phía đông của thành phố, trong năm 1890 đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể trong dân số và sự bùng nổ kinh tế. Sự bùng nổ khác tiếp trong năm 1960 biếu không của quặng sắt và niken.

XEM THÊM: Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc XEM NGAY

Ngày nay thành phố có những nét đặc trưng bởi nhiều sông, công viên cây xanh và một khu thương mại trung tâm nhỏ gọn. Có vô vàn yếu tố để thu hút du khách đến Perth, bao gồm tham quan thành phố bằng xe điện hoặc xe buýt, thưởng thức thể thao dưới nước trên sông Swan, hoặc chỉ nhấm nháp một ly rượu vang nổi tiếng địa phương trong một nhà hàng ven sông hoặc bờ biển. Perth có số lượng nhà hàng lớn hơn bất kỳ thành phố khác của Úc. Không xa thành phố Tây Úc là khu vực lâu đời trồng nho làm rượu, Swan Valley, mà đón chào du khách đến thăm nhà máy rượu vang đoạt giải thưởng nhiều gia đình sở hữu, trong đó cung cấp tối ngoài trời và các bữa ăn nhà hàng và nếm hầm.

Vé máy bay đi Perth - Úc
Vé máy bay đi Perth – Úc

Perth cũng là một trong những thành phố cổ lâu đời nhất trên thế giới, và tự hào có một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, các tòa nhà lịch sử, một sòng bạc và một loạt tốt các cơ hội mua sắm. Cuối cùng nhưng không kém, thành phố cung cấp hơn 50 dặm (80km) của những bãi biển cát trắng. Trong số phổ biến nhất là Cottesloe và Scarborough.

Thông tin về giá Vé máy bay đi Perth – Úc, hãng hàng không tới

Bay từ TP.HCM

Vé máy bay đi Perth - Úc
Vé máy bay đi Perth – Úc. Thời gian bay từ Tp HCM tới Perth là 12 giờ 40 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bay từ Hà Nội

Vé máy bay đi Perth - Úc
Vé máy bay đi Perth – Úc. Thời gian bay từ Hà Nội tới Perth là 13 giờ 35 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Vé máy bay đi Perth - Úc
Vé máy bay đi Perth – Úc

Tất cả các chuyến bay quốc tế và trong nước dự kiến ​​đến và khởi hành từ Sân bay Perth (IATA: PER). Mặc dù cả hai dịch vụ quốc tế và trong nước hoạt động theo cùng một biểu ngữ Perth Airport, các nhà ga được đặt ở hai bên của đường băng, hoặc cách khoảng 9km (15 phút) bằng đường bộ. Các sân bay đang làm việc hướng tới nâng cấp đầy đủ ở phía đông của đường băng vào năm 2020 tuy nhiên trong thời gian hành khách trung bình có thể cần chuyển đến khu vực khác nếu kết nối từ quốc tế chuyến bay nội địa và ngược lại để.

Các ga trong nước đều kết nối như là một phần của cùng một tòa nhà, và nó chỉ là một bước đi ngắn giữa chúng.

Các hãng hàng không và các điểm đến

Hãng hàng không lớn hoạt động từ mỗi ga:

Ga T1 – các chuyến bay quốc tế: Air Mauritius, Air New Zealand, AirAsia, Cathay Pacific, China Southern, Emirates, Garuda Indonesia, Jetstar, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Qantas, Qatar Airways, chuồn, Singapore Airlines, hãng hàng không Nam Phi, Thai Airways và Virgin Australia.

Ga T2 – khu vực và trong nước chuyến bay: Alliance Airlines, Skywest Airlines, Tiger Airways Australia

Ga T3 – các chuyến bay nội địa: Virgin Australia, Maroomba Airlines, Mạng Aviation, Tiger Airways Australia

Ga T4 – Tập đoàn Qantas các chuyến bay nội địa: Qantas, Jetstar, QantasLink, Airnorth

Ga T1

Các thành phố và các khách sạn lớn có thể dễ dàng truy cập bằng taxi hay xe bus thương mại từ tất cả các ga. Bốt điện thoại được đặt bên trong ga (cho các ga trong nước, bốt điện thoại công cộng được bao quanh bởi một tấm quảng cáo về các kỳ nghỉ,qua băng chuyền hành lý khi bạn rời khỏi khu vực nhập cảnh).

Nếu có nhiều hơn 2 người bạn sẽ đi vào thành phố rẻ và nhanh hơn bằng taxi (thời gian chờ đợi và trả khách khác có thể làm cho một dịch vụ xe buýt đưa đón đến thành phố rất dài). Một xe taxi có đồng hồ đi vào thành phố sẽ tốn khoảng 40 từ sân bay quốc tế; tàu con thoi chi phí khoảng 15 mỗi người. Nó khởi hành từ T3 và T4.

Hiện nay không có phương tiện giao thông công cộng cho các nhà ga quốc tế. Tuy nhiên, từ 01 tháng 11 năm 2015, Transperth sẽ bắt đầu cung cấp một điểm dừng hạn chế hiện dịch vụ xe buýt phục vụ T1 và T2. Thời gian biểu cho các dịch vụ này chưa có sẵn, nhưng tần số được quảng cáo là khoảng 30-60 phút một lần giữa 4:25-11:25 từ thành phố và 5:20-01:20 từ sân bay (bắt đầu từ 1 giờ sau đó vào cuối tuần). Dịch vụ này sẽ được chạy bằng cách sử dụng xe buýt tiếp cận với giá hành lý chuyên dụng. Vé sẽ được tính bằng giá giao thông công cộng tiêu chuẩn (nên được 4,50 đo la người lớn, 1,80 đo la nhượng bộ, rẻ hơn bằng cách sử dụng một Smartrider). Cho đến lúc đó, bạn có thể bắt xe buýt chuyển ga miễn phí để đến T3 và T4 cho dịch vụ xe buýt đến thành phố. Điều này đến nay là lựa chọn rẻ nhất.

Ga T2

Nằm bên cạnh nhà ga quốc tế (T1) T2 mới được mở ra có một quán cà phê và cửa hàng tiện dụng nằm liền kề với sân trước và hội trường nhận phòng. Bảo mật trong quá khứ có là một quán rượu, quán cà phê, cửa hàng Subway và hãng thông tấn / cửa hàng tiện lợi.

Xem T1 để biết chi tiết giao thông công cộng.

Ga T3 & T4

xe buýt Transperth phục vụ T3 và T4. Hai tuyến đường xe buýt, 37 và 40. xe 40 là nhanh hơn nhiều so với 37, nhưng các tuyến đường đều được phối hợp để phát huy tối đa tần số, do đó, không bỏ qua xe 37 để chờ 40, ngoại trừ trong thời gian cao điểm. Cuối cùng, một cảnh báo rằng chỉ có một số xe 37 đi đến sân bay: nhưng không vào điểm cuối trong sân bay. Kiểm tra màn hình ở mặt trước của xe buýt để đảm bảo bạn đang ở trên một xe đến tận điểm mà bạn cần. Dịch vụ này có giá 4,20 đô la cho mỗi người lớn, và rẻ hơn cho trẻ em. Các tài xế xe buýt nhận tiền mặt và trả lại tiền thừa.

Ngoài ra, sử dụng xe buýt đưa đón, mặc dù điều này là ít khi xảy ra và nó đắt hơn là trực tiếp hơn.

Có một vài cửa hàng cà phê và các cửa hàng thực phẩm trước và sau khu an ninh, cũng như mua sắm cơ bản, sách và đồ lưu niệm. Nếu bạn có một số thời gian chết trong chuyển, có một số quán cà phê mở cửa trong giờ làm việc trong các khu công nghiệp lân cận để phục vụ bạn. Đi thẳng qua bãi đậu xe, hoặc rẽ phải và đi bộ qua bãi đậu xe dài hạn cho các chuyến bay đường Cafe trong tòa nhà Cơ quan Hàng không dân dụng.

Chuyển ga

Một chiếc xe buýt chuyển nhượng tự do hoạt động giữa T1 / T2 và T3 / T4 hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Giữa 0600 và 2400 xe buýt khởi hành mỗi 20 phút và cuộc hành trình mất khoảng 10 phút. Từ 2400-0600 xe buýt khởi hành mỗi 30 phút.

Một xe taxi giữa các ga vẫn sẽ chi phí ít nhất là 20 đô la. Cập nhật hôm nay 13/05/2019, giá Vé máy bay đi Perth – Úc từ: $215-$225

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *