Vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

Vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

Vé máy bay đi Ottawa giá rẻ. Đặt vé máy bay đi Ottawa, Canada giá rẻ nhất tại TPHCM của hãng book247 với giá vé chỉ từ 700 USD. Giá vé áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM.

XEM THÊM: máy bay đi canada XEM NGAY

Hành khách có thể mua vé máy bay từ Việt Nam đến thành phố Ottawa, Canada tại thành phố TPHCM. Đây là thành phố đang khai thác chuyến bay đi Ottawa của hãng. Hành trình bay Việt Nam – Ottawa là hành trình bay nối tuyến, quá cảnh tại 2 điểm trung chuyển trên mỗi chặng bay: Hong Kong và Toronto. Đích đến ở thành phố Ottawa là sân bay quốc tế Macdonald-Cartier (YOW).
Vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

Giá vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

Vé máy bay đi Ottawa giá rẻ
Quy định vé máy bay đi Ottawa giá rẻ
• Bảng giá trên đã bao gồm: thuế, phụ phí, phụ thu.
• Giá vé áp dụng đối với hạng ghế phổ thông trên chuyến bay do hãng hàng không Cathay Pacific khai thác.
• Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên mỗi chuyến bay.
Quy định về hoàn, đổi vé máy bay book247 trên hành trình bay Việt Nam – Ottawa. Hành khách vui lòng liên hệ tại văn phòng book247 tại TPHCM để được hỗ trợ chi tiết, tốt nhất.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Ottawa
Vé máy bay đi Ottawa giá rẻVé máy bay từ TPHCM đi Ottawa
Vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

Sân bay tại Ottawa

Các chuyến bay đến thành phố Ottawa, Canada được khai thác tại sân bay quốc tế Macdonald-Cartier (YOW). Hiện nay, sân bay đang khai thác 3 đường băng cất cánh và hạ cánh. Nằm cách trung tâm thành phố 10km, đây là sân bay nhộn nhịp thứ 6 tại Canada.

Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Ottawa, Canada giá rẻ tại Việt Nam của các hãng hàng không: Air Canada, American Airlines, Cathay Pacific, China Southern Airlines,…

Tại Việt Nam, để mua vé máy bay đi Canada đến thành phố Ottawa với giá rẻ nhất. Hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng vé book247 để mua vé. Với hệ thống đặt vé trực tuyến, chính hãng. Nhân viên tại phòng vé sẽ giúp lựa chọn những chuyến bay có giá vé rẻ nhất. Cũng như đường bay đẹp nhất dành cho hành khách.

Thời điểm lý tưởng để mua được vé máy bay giá rẻ đi Ottawa là trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng đến 3 tháng. Vì thời điểm trước ngày bay càng xa lượng khách mua vé càng ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *