vé máy bay đi canada giá rẻ

Chúng tôi tự hào là đối tác hơn 90+ hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Canada với dịch vụ 5*. Đặc biệt giá vé ưu đãi riêng dành cho Du học sinh, cho người Định cưChuyên gia & lao động.

Vé máy bay hãng Vietnamairlines
Vé máy bay hãng Eva Air
Vé máy bay hãng Korean Air
Vé máy bay hãng Japan Airlines
Vé máy bay hãng China Airllines
Vé máy bay hãng Philipine Airlines
Vé máy bay hãng Air Canada
Vé máy bay hãng Cathay Pacific

vé máy bay đi canada giá rẻ

Chúng tôi tự hào là đối tác hơn 90+ hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Canada với dịch vụ 5*. Đặc biệt giá vé ưu đãi riêng dành cho Du học sinh, cho người Định cưChuyên gia & lao động.

Vé máy bay hãng Air Canada
Vé máy bay hãng Cathay Pacific
Vé máy bay hãng Japan Airlines
Vé máy bay hãng Korean Air
Vé máy bay hãng Vietnamairlines
Vé máy bay hãng China Airllines
Vé máy bay hãng Philipine Airlines
Vé máy bay hãng Eva Air

Vé máy bay đi Canada cho Du học & Định cư

Vé máy bay Canada về Việt Nam

Giá vé máy bay đi Canada một số hãng tiêu biểu

vé máy bay hãng Canada

Vé máy bay hãng Air Canada

AirCanada là hãng hàng không Canada. Là hãng hàng không 4 sao, giá vé máy bay đi từ Việt Nam sang Canada dao động từ 370$ đến 1600$ (Hạng ghế thương gia). Thời gian bay tầm khoảng 16h25p và quá cảnh tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Gọi cho chúng tôi để đặt vé máy bay giá rẻ hãng AirCanada
Vé máy bay đi Vancouver
375$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 3*
Giá: TB
Transit: 1h35p
Time: 16h25p
Business: 1650$
Vé máy bay đi Toronto
375$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 4*
Giá: TB
Transit: 2h15p
Time: 20h30p
Business: 1950$
Vé máy bay đi Montréal
545$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 4*
Giá: Cao
Transit: 2 điểm
Time: 23h17p
Business: 2450$
Vé máy bay đi Edmonton
430$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 4*
Giá: TB
Transit: 2 điểm
Time: 21h20p
Business: 1940$

Vé máy bay đi Canada hãng Eva

Eva Air là hãng hàng không 5* Đài Loan, đứng số 1 về dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới năm 2018. Giá vé máy bay đi Canada hãng Eva nằm ở mức trung bình nhưng chất lượng dịch vụ 5*, giá thấp nhất là 290$ đến 1550$ (business). Eva Air là hãng máy bay được người Việt yêu thích và thường chọn ưu tiên để bay.

Vui lòng gọi cho chúng tôi
vé máy bay hãng Eva Air
Vé máy bay đi Vancouver
325$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 5*
Giá: Rẻ
Transit: 3h35p
Time: 17h45p
Business: 1550$
Vé máy bay đi Toronto
345$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 5*
Giá: Rẻ
Transit: 2h25p
Time: 20h05p
Business: 1750$
Vé máy bay đi Québec
435$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 4*
Giá: Cao
Transit: 2 điểm
Time: 23h54p
Business: 2100$
Vé máy bay đi Calgary
330$
Giá đã bao gồm thuế
Đánh giá: 5*
Giá: Rẻ
Transit: 2 điểm
Time: 20h46p
Business: 1750$

Các câu hỏi thường gặp

Để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể làm thủ tục check-in trực tuyến từ 48 giờ đến 1 giờ trước khi chuyến bay khởi hành trên website chính thức của chúng tôi.

Nếu quý khách đã in thẻ lên máy bay và không cần check-in hành lý, vui lòng có mặt tại cổng lên máy bay ít nhất 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành để nhân viên sân bay kiểm tra các giấy tờ thông hành cần thiết của quý khách.

Nếu quý khách không thể in thẻ lên máy bay, quý khách phải thông báo cho nhân viên sân bay và nhận thẻ lên máy bay và check-in hành lý ít nhất 1 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành.

Vé máy bay

Quý khách phải có vé máy bay hoàn chỉnh và hợp lệ do Hãng hàng không cấp và s dụng vé tuần tự. Vé máy bay là hợp đồng và không được phép can thiệp hoặc chỉnh sa, nếu không sẽ bị coi là không hợp lệ. Lưu ý rằng giá vé của cùng một hạng ghế sẽ thay đổi tùy theo mùa cao điểm/thấp điểm, ngày bay và khu vực mua vé. Nếu quý khách vi phạm điều khoản và điều kiện s dụng, Hãng hàng không có thể yêu cầu quý khách bù vào chênh lệch giá vé liên quan đến hành trình hiện tại của quý khách.

Giấy tờ thông hành

Quý khách phải có hộ chiếu hợp lệ để ra nước ngoài và một số quốc gia cũng có yêu cầu về thời hạn hiệu lực tối thiểu đối với hộ chiếu của du khách, trong hầu hết trường hợp là sáu tháng. Ngoài hộ chiếu, hãy đảm bảo trước rằng quý khách có thị thực nhập cảnh và (các) chứng nhận kiểm dịch theo yêu cầu của quốc gia nơi quý khách khi hành, nhập cảnh hoặc quá cảnh. Nếu không thể xuất trình các giấy tờ thông hành này, quý khách có thể bị từ chối nhập cảnh hoặc bị trục xuất khỏi quốc gia đích đến. Hãng hàng không và các đại lý ủy quyền của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ hậu quả nào phát sinh từ việc quý khách không có giấy tờ thông hành bắt buộc hoặc hợp lệ.

Hành lý ký gửi và hành lý xách tay

Vui lòng đảm bảo tất cả hành lý của quý khách đều được gắn thẻ hành lý có ghi thông tin chính xác bằng tiếng Anh. Thẻ tên được cung cấp miễn phí tại quầy làm thủ tục của Hãng hàng không tại mỗi sân bay. Hành lý vượt quá hạn mức hành lý miễn phí được ghi trên vé máy bay sẽ được tính phụ phí. Vui lòng thông báo cho nhân viên làm thủ tục về các chuyến bay chuyển tiếp của quý khách, nếu có, vì trong hầu hết trường hợp, hành lý có thể được chuyển trực tiếp tới điểm đến của quý khách. Vì lý do liên quan đến cơ s vật chất của cabin hành khách và an toàn bay, hành lý xách tay sẽ bị hạn chế về số lượng, kích thước và trọng lượng. Khi cần thiết, Hải quan hoặc quan chức chính phủ có thể kiểm tra hành lý của quý khách.

Các hành khách từ hai tuổi trở lên đều phải xét nghiệm trong vòng 1 ngày trước chuyến bay khởi hành đến Canada.

Thời gian 1 ngày tức là 1 ngày trước chuyến bay.  Quy định 1 ngày thay cho 24 giờ đồng hồ nhằm tạo sự linh động cho hành khách và các hãng hàng không.  Với quy định theo khung 1 ngày thì việc chấp nhận kết quả xét nghiệm sẽ không phụ thuộc vào giờ cụ thể của chuyến bay hoặc giờ cụ thể của ngày lấy mẫu xét nghiệm.

Ví dụ, nếu chuyến bay của quý vị vào lúc 1h chiều ngày thứ Sáu, thì quý có thể lên máy bay nếu đã lấy mẫu xét nghiệm âm tính vào bất cứ giờ nào trong ngày thứ Năm trước đó.

Nếu chuyến bay đầu tiên trong hành trình bị trễ quá thời hạn xét nghiệm 1 ngày vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của quý khách (ví dụ: do thời tiết xấu hoặc máy bay trục trặc kỹ thuật), và thời gian trễ không quá 24 giờ so với thời hạn xét nghiệm 1 ngày thì quý khách không phải làm xét nghiệm mới.  Nếu thời gian trễ quá 24 giờ ngoài thời hạn xét nghiệm 1 ngày thì quý khách phải làm xét nghiệm lại.

Đại diện hãng hàng không và các nhà chức trách hàng không khác có trách nhiệm xác nhận kết quả xét nghiệm, xác nhận tình trạng tiêm chủng và phải xem xét các thông tin khác theo quy định, và phải xác định được rằng khi nào cần phải có bản dịch cho những mục đích này.  Nếu giấy tờ của quý khách không có tiếng Anh, vui lòng kiểm tra với hãng hàng không trước.

Kết quả xét nghiệm phải là dạng văn bản (giấy hoặc bản số hóa) và bao gồm các thông tin sau:

 1. Loại xét nghiệm (ghi rõ là xét nghiệm NAAT hoặc kháng nguyên)
 2. Đơn vị cấp kết quả (phòng xét nghiệm, cơ quan y tế, chăm sóc sức khỏe, v.v)
 3. Ngày lấy mẫu
  1. Kết quả âm tính phải nêu rõ ngày lấy mẫu không quá 1 ngày trước chuyến bay.
  2. Kết quả xét nghiệm dương tính trong giấy chứng nhận đã khỏi COVID-19 phải nêu rõ ngày lấy mẫu trong vòng 90 ngày trước chuyến bay.
 4. Thông tin nhân dạng cá nhân (họ tên đầy đủ kèm theo ít nhất một thông tin nhận dạng như ngày sinh hoặc số hộ chiếu)
 5. Kết quả xét nghiệm

Trước khi lên máy bay, hành khách phải xuất trình giấy xét nghiệm dạng giấy hoặc bản số hóa cho nhân viên hàng không và theo yêu cầu của nhân viên y tế sau khi đến Canada.

Các loại hàng hóa quý khách không thể mang theo trong hành lý bao gồm: Hàng hóa nguy hiểm, vốn có thể gây nguy hiểm cho máy bay, người hoặc tài sản trên máy bay. Các vật phẩm bị cấm theo luật, quy định hoặc chỉ thị của tất cả các quốc gia trong hành trình của quý khách. Các vật phẩm được Hãng hàng không xác định là không phù hợp để vận chuyển vì trọng lượng, kích thước hoặc đặc tính của vật đó. Động vật sống, ngoại trừ chó, mèo, chim nuôi và chó hỗ trợ như chó dẫn đường hoặc chó hỗ trợ người khiếm thính được vận chuyển an toàn theo yêu cầu của Hãng hàng không. Hành lý không được chứa vũ khí và đạn dược cho mục đích săn bắn hoặc thể thao. Vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng, tiền, đồ trang sức, kim loại quý, đồ bằng bạc, hợp đồng, chứng khoán hoặc vật có giá trị khác, giấy tờ kinh doanh, nguyên mẫu, tranh vẽ v.v. không nên đóng gói trong hành lý ký gửi.

Chúng tôi chấp nhận vận chuyển vật nuôi đi kèm, bao gồm mèo, chó, thỏ và chó dẫn đường/chó hỗ trợ người khiếm thính trên các chuyến bay do Hãng hàng không khai thác. Vui lòng liên hệ với Hãng hàng không để xác nhận điều kiện vận chuyển. Theo quy định của quốc gia nơi chuyến bay khi hành, động vật có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gi trong khoang được kiểm soát nhiệt độ. Vui lòng liên hệ với Hãng hàng không để biết chi tiết vận chuyển đối với các động vật khác. Vui lòng lưu ý: từ ngày 1 tháng 9 năm 2006, Hãng hàng không không chấp nhận bất kỳ vật nuôi nào, ngoại trừ chó dẫn đường/chó hỗ trợ người khiếm thính được vận chuyển trong cabin dưới dạng hành lý không ký gi.

Lưu ý:

Vật nuôi và chó dẫn đường phải khỏe mạnh, vô hại, sạch sẽ và không có mùi. Chúng phải được chứa an toàn trong lồng hoặc cũi chứa có khả năng chống rò rỉ, chống xổng chuồng và chống cào xước. Quý khách phải cung cấp đủ thức ăn và nước để vật nuôi tiêu thụ trong suốt hành trình.

Vật nuôi được vật chuyển trong cabin sẽ không được cho ăn trong chuyến bay. Trọng lượng của động vật được vận chuyển không được vượt quá 5 kg và kích thước của lồng phải tuân thủ yêu cầu về hành lý không ký gi. Số lượng vật nuôi được phép mang theo dưới dạng hành lý không ký gi bị giới hạn trên mỗi chuyến bay. Vui lòng liên hệ với Hãng hàng không để biết thêm chi tiết.

Xin lưu ý: Từ ngày 1 tháng 9 năm 2006, Hãng hàng không không chấp nhận bất kỳ vật nuôi nào, ngoại trừ chó dẫn đường/chó hỗ trợ người khiếm thính được vận chuyển trong cabin dưới dạng hành lý không ký gi.

Chó dẫn đường/chó hỗ trợ người khiếm thính đi kèm sẽ được vận chuyển miễn phí. Phí dịch vụ sẽ được áp dụng khi vận chuyển các loài vật nuôi khác. Vui lòng liên hệ với Hãng hàng không để biết thêm chi tiết.

Không có quy định đặc biệt về kích thước hoặc trọng lượng đối với chó dẫn đường/chó hỗ trợ người khiếm thính được vận chuyển trong cabin. Chó phải được đeo dây dắt và rọ mõm đúng cách, phải dưới chân chủ của mình, và nếu có thể, phải nằm trên sàn bên cạnh vách tường cabin.

Chọn cũi nhốt hoặc lồng thích hợp để vận chuyển trên máy bay và đủ lớn để động vật đứng thẳng và nằm xuống thoải mái.

Nghiên cứu cho thấy các loài động vật Brachycephalic (mũi hếch, mõm ngắn hoặc mặt dẹt) rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ do mũi hếch. Chúng có nguy cơ bị khó th cao trong khi vận chuyển trên máy bay, gây ảnh hưng tiêu cực đến sức khỏe của động vật. Do đó, các động vật Brachycephalic sau đây, bao gồm chó và mèo, sẽ không được chấp nhận vận chuyển trong mùa nhiệt độ cao từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 11:

Chó

Chó Affenpinscher

Chó Boston Terrier

Chó Boxers (tất cả các giống)

Chó Brussels Griffin

Chó Bull (tất cả giống) 

Chó Bull Terrier

Chó Pug (tất cả giống)

Chó Cane Corso

Chó Chow Chow

Chó Dogue de Bordeaux

Chó cảnh Spaniel Anh Quốc

Chó Nhật/Chó Spaniel/Chin Chin

Chó Cavalier King Charles Spaniel

Chó Lhasa Apso

Chó ngao (tất cả giống)

Chó Bắc kinh

Chó Presa Canario

Chó Shar Pei

Chó Shih Tzu

Chó Spaniel Tây Tạng

Mèo

Mèo Miến điện

Mèo Himalaya

Mèo Ba Tư

Mèo lông ngắn Ba Tư

Vì lý do an toàn bay, quý khách không được mang các loại hàng hóa nguy hiểm được liệt kê dưới đây trong hành lý của mình:

 • Khí nén, bất kể khả năng bốc cháy hoặc độc tính (như butane, oxy, nitơ lỏng và bình lặn)
 • Chất ăn mòn (như axit mạnh, kiềm mạnh, thủy ngân, thiết bị chứa thủy ngân và pin ướt)
 • Chất nổ (như đạn dược, pháo hoa, pháo nổ và pháo sáng)
 • Chất dễ cháy (chẳng hạn như xăng hộp quẹt, diêm, sơn, chất pha loãng, mồi la)
 • Vật liệu phóng xạ
 • Cặp tài liệu và túi đựng đi kèm đảm bảo an ninh được lắp đặt thiết bị báo động
 • Các chất oxy hóa (như bột tẩy trắng và peroxit)
 • Các chất độc hại và truyền nhiễm (như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và vi-rút hoạt động)
 • Các hàng hóa nguy hiểm khác (như vật liệu từ tính, vũ khí tấn công hoặc chất kích ứng)
 • Đảm bảo thông tin trên thẻ lên máy bay (ví dụ như tên, số hiệu chuyến bay, điểm đến, v.v.) là chính xác.
 • Đảm bảo quý khách đã nhận đúng biên lai cho hành lý ký gửi và tất cả hành lý được chuyển tới điểm đến của quý khách.
 • Đảm bảo quý khách đã nhận lại tất cả giấy tờ thông hành và vé máy bay.
 • Hoàn tất các thủ tục cần thiết khác, chẳng hạn như nộp thuế sân bay và phí dịch vụ.
 • Luôn đến cổng lên máy bay trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Vui lòng liên hệ với nhân viên của Hãng hàng không tại sân bay để được hỗ trợ nối chuyến sang chuyến bay khác.
 • Về nguyên tắc, hành lý ký gi của quý khách sẽ được chuyển trực tiếp từ ga khi hành, nơi tiến hành quá trình lựa chọn ghế ngồi, thẳng tới ga đến của chuyến bay chuyển tiếp đã được xác nhận. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng quy định về kiểm dịch và hải quan tại một số quốc gia yêu cầu hành lý ký gi, vốn được chuyển trực tiếp tới điểm đến, phải tiến hành thông quan tại ga của chuyến bay chuyển tiếp.
 • Hành khách chỉ bay chuyến bay của Hãng hàng không trong toàn bộ hành trình thường nhận được tất cả các thẻ lên máy bay tại điểm khi hành.
 • Hãng hàng không có dịch vụ hỗ trợ dành cho hành khách đi cùng trẻ nhỏ, trẻ em đi một mình, hành khách khuyết tật về tinh thần hoặc thể chất hoặc bất kỳ hành khách nào khác cần hỗ trợ trong quá trình nối chuyến.

Khách hàng mua vé máy bay đi Canada đánh giá

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế IDP

Book247 hỗ trợ dịch vụ sau khi bán vé máy bay rất tốt. Du học sinh của chúng tôi có lần gặp trục trặc về hành lý ký gửi ở sân bay, nhân viên xử lý rất nhanh mặc dù lúc đó là 23:50.

Công ty du học JSS Travel

Công ty JSS Travel

Xin chân thành cảm ơn đến các anh/chị tại Book247 đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng với JSS TRAVEL để đem lại những vé máy bay đi Canada với giá tốt nhất và phù hợp nhất cho du học sinh của JSS

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế IDP

Book247 hỗ trợ dịch vụ sau khi bán vé máy bay rất tốt. Du học sinh của chúng tôi có lần gặp trục trặc về hành lý ký gửi ở sân bay, nhân viên xử lý rất nhanh mặc dù lúc đó là 23:50.

Wendy Dung khách hàng thân thiết mua vé máy bay đi Canada

Chị Wendy Dung

Dịch vụ Book247 với chất lượng phục vụ khách hàng cực nhanh và tốt. Rất chuyên nghiệp, luôn giải quyết được mọi nhu cầu và vấn đề hỗ trợ cho về vé máy bay đi Toronto cho tôi và gia đình…… Cảm ơn Công ty Book247 Việt Nam thật nhiều.

Chị Minh Khôi khách hàng thân thiết đặt vé máy bay đi Canada

Chị Minh Khôi

Hai mẹ con cảm ơn Mr Phú đã hỗ trợ cho hai mẹ con đi và về Canada suôn sẽ trong đợt Covid 19 vừa qua.

Chị Uyên khách hàng thân thiết đặt vé máy bay đi Toronto

Chị Uyên công ty Bảo Hiểm Bảo Việt

Qua giới thiệu kế toán Trường của công ty Bảo Hiểm Bảo Việt, tôi đã đặt vé máy bay đi Canada cho con gái tôi du học tại Vancouver. Tôi rất hài lòng về dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm và chi tiết. Đợt dịch vừa rồi, cũng nhờ Book247 kịp đặt vé thương mại cho con gái tôi về Việt Nam kịp thời mà không bị cách ly. Xin cảm ơn.