Bạn Có Biết Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Mỹ mất Bao Lâu Không ?

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam hay thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ ? Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km ? Là những câu hỏi thường gặp nếu bạn đang có nhu cầu bay sang Mỹ.

Rất nhiều quý khách băn khoăn khi chọn các chuyến bay quốc tế. Vì không chỉ có chi phí tốn kém, thủ tục phức tạp mà thời gian bay cũng khá dài. Và những quốc gia nằm ở Châu Âu, Châu Mỹ nằm cách xa nữa vòng trái đất với Châu Á nên thường gây cho khách hàng tâm lý mệt mỏi vì chặng đường dài. Để tránh được tình trạng này, bạn nên chọn đại lý nào uy tín có thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ ngắn, chất lượng phục vụ tốt như Book 247 chẳng hạn.

thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

Hình ảnh: thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

 

Khoảng cách giữa Việt Nam và Mỹ thường được đo lường bằng khoảng cách giữa thủ đô Hà Nội và Washington DC. Nhưng mất bao nhiêu giờ thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ phụ thuộc vào đường bay từ Việt Nam sang Mỹ bao nhiêu km và phụ thuộc vào hành trình bay. Vì vậy, hành trình bay được xác định như nào khi không có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

Số giờ bay từ Việt Nam sang Mỹ phụ thuộc vào hành trình bay. Cụ thể là phụ thuộc vào sân bay cất cánh ở Việt Nam, phụ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay đó. Ngoài ra, các yếu tố như thời gian bay, thời tiết, thủ tục an ninh và thời gian transit cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thời gian bay.

thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

Hình ảnh: thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

 

Trong điều kiện mức độ ảnh hưởng của các yếu tố gần như 0, thì thời gian bay từ Việt Nam tới Mỹ dự tính vào khoảng 17 giờ dao động đến 23 giờ đồng hồ.

Tiếp theo, Book 247 sẽ trình bày cụ thể thông tin chi tiết về thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ, chi tiết cho từng hãng hàng không nối đường bay từ Việt Nam sang Mỹ.

1. Điểm xuất phát là Sân bay Tân Sơn Nhất

  • Đối với hãng hàng không American Airlines: Điểm dừng nối chuyến là Tokyo, Nhật Bản và hạ cánh tại sân bay Los Angeles. Thời gian bay khoảng 17 giờ đồng hồ.
  • Đối với hãng hàng không Korean Air: Điểm dừng nối chuyến là Incheon, Hàn Quốc và hạ cánh tại sân bay San Francisco. Thời gian bay khoảng 20 giờ 30 phút đồng hồ.
  • Đối với hãng hàng không Cathay Pacific: Điểm dừng nối chuyến là HongKong (HKG) và hạ cánh tại sân bay Los Angeles. Thời gian bay khoảng 17 giờ đồng hồ.
  • Đối với hãng hàng không Eva Air: Điểm dừng nối chuyến là Đào Viên, Đài Loan và hạ cánh tại sân bay Chicago. Thời gian bay khoảng 20 giờ 20 phút đồng hồ.

2. Điểm xuất phát là sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội

  • Đối với hãng hàng không Korean Air: Điểm dừng nối chuyến là Incheon, Hàn Quốc và hạ cánh tại sân bay San Francisco. Thời gian bay khoảng 16 giờ 30 phút đồng hồ.
  • Đối với hãng hàng không Cathay Pacific: Điểm dừng nối chuyến là HongKong (HKG) và hạ cánh tại sân bay Los Angeles. Thời gian bay khoảng 16 giờ 30 phút đồng hồ.
  • Đối với hãng hàng không Eva Air: Điểm dừng nối chuyến là Đào Viên, Đài Loan và hạ cánh tại sân bay Chicago. Thời gian bay khoảng 21 giờ 05 phút đồng hồ.
  • Đối với hãng hàng không China Airlines: Điểm dừng nối chuyến là Đào Viên, Đài Loan (TPE), Los Angeles (LAX) và hạ cánh tại sân bay Chicago. Thời gian bay khoảng 20 giờ 10 phút đồng hồ.

3. Điểm xuất phát tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng

  • Đối với hãng hàng không Korean Air

Điểm dừng nối chuyến là Incheon, Hàn Quốc và hạ cánh tại sân bay Washington Dulles. Thời gian bay khoảng 20 giờ 40 phút đồng hồ.

Vì không có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ, nên thời gian bay từ Việt Nam tới Mỹ phụ thuộc vào bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ.

Chúc Quý Khách chọn được lộ trình phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao nhiêu tiền, Quý Khách đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi đến hotline tư vấn miễn phí của AloTrip: 0243.868.8800 (Phục vụ 24/7).

Bạn có quan tâm: Đặt Vé Online Liền Tay Qua Book 247 – Nhanh Chân Để Được Ưu Đãi Hấp Dẫn Nhất

Vé máy bay đi Mỹ tầm bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không lớn và uy tín trên thế giới khai thác các chuyến bay đến Mỹ tại Việt Nam. Tuỳ từng hãng bay, hạng ghế và thời gian và thời điểm đặt vé, vé máy bay đi Mỹ sẽ có mức giá khác nhau.

thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

Hình ảnh: thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ

 

Các hãng hàng không lớn chuyên khai thác các tuyến bay đến Mỹ với giá vé hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài ra các hãng lớn này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn nhằm tạo nhiều hơn cơ hội bay đi Mỹ tiết kiệm chi phí cho nhiều hành khách có ý định đi du lịch hay thăm thân nhân, bạn bè.

Book 247 – Đại lý uy tín đặt vé máy bay đi Mỹ giá cả uy tín nhất thị trường

Hiện nay khách hàng có rất nhiều cách để đặt mua vé máy bay đi Mỹ như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng hoặc tìm đến một đại lý bán vé uy tín để được tư vấn hành trình và sở hữu vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Book 247 là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay đi Mỹ uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin chọn hiện nay trên thị trường tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề đại lý Book 247 của chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành khách hàng trên từng chuyến hành trình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo sau để sỡ hữu những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tốt nhất cho chuyến hành trình đi du lịch khám phá nước Mỹ này nhé.

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: bay từ việt nam sang mỹ mất bao nhiêu tiền ❘ bản đồ đường bay từ việt nam sang mỹ ❘ bay thẳng từ việt nam sang mỹ ❘ bay từ mỹ về việt nam quá cảnh ở đâu ❘ thời gian bay từ việt nam sang úc ❘ giá vé máy bay từ việt nam sang mỹ ❘ từ việt nam sang mỹ bao nhiêu km ❘ bay từ việt nam sang mỹ quá cảnh ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *