6 Lý Do Đặt Vé Tại Đại Lý Vé Máy Bay TP HCM Lại Tốt Hơn

Tại sao đặt vé máy bay qua phòng vé của đại lý vé máy bay tp hcm tốt hơn tự đặt qua mạng?

Hiện nay, để đặt vé máy bay thường phổ biến 2 cách: bao gồm đặt trực tiếp và đặt thông qua đại lý vé máy bay tp hcm

– Đặt vé máy bay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, AirAisa, NokAir, …

– Đặt vé máy bay qua đại lý vé máy bay tphcm.

Đối với vé máy bay, nó có biểu giá quy định chung. Dù bạn mua của hãng hay mua của đại lý vé máy bay tại tphcm thì nó cũng chỉ có một giá chung duy nhất tính cho cùng một thời điểm thôi ạ. Thế thì đại lý vé máy bay tp hcm lời ở đâu???  Thay vì các bạn thanh toán qua cổng ngân hàng mất 55K tiền phí, hoặc qua bảo hiểm mất 55K tiền phí và 2% phí chuyển đổi tiền tệ nếu có thì các bạn cũng chỉ phải thanh toán đúng 50K cho chúng mình.

đại lý vé máy bay tp hcm

Nhưng với 50K đó, xin quý khách hàng hãy đọc đầy đủ những gì khách hàng có thể được phục vụ chỉ với 50K :

 Về quy trình mua bán vé của đại lý vé máy bay tp hcm:

Với đại lý bạn chỉ cần nói tên họ và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn. Lỡ mà có sai, đại lý sẽ là người chịu trách nhiệm đền vé cho bạn. Thế còn nếu bạn tự book mà sai thì sao? Thì bạn sẽ luống cuống chả biết làm thế nào cả? Bạn sẽ mất tiền điện thoại, mất công đi lại và còn mất tiền đổi vé. Nói chung rất là mất thời gian & phiền phức !!! Rồi bạn thử tượng tượng bạn đi 10 người và ngồi nhập tên 10 người vào các ô khai tên mua vé, nó thực sự là việc làm mất thời gian nhất quả đất. Còn nếu mua của đại lý, bạn chỉ cần chụp ảnh tên gửi qua, sướng không, ahihi

 Đặt vé quốc tế:

Với vé máy bay quốc tế, có những chặng quá cảnh nhiều lần, mỗi lần quá cảnh sẽ có nhiều phức tạp, nhất là khi quá cảnh tại một nơi xa lạ, không cùng ngôn ngữ. Bạn tự đặt thì bạn sẽ phải am hiểu kỹ các chặng & hành trình của các hãng. Còn khi khi liên hệ đến đại lý, bạn sẽ được tư vấn miễn phí đi hành trình nào, hãng nào là tốt nhất cho bạn.

 Đặt vé Đoàn:

Các hệ thống đặt vé trên mạng về cơ bản chỉ cho phép bạn đặt số lượng dưới 10 người bay. Cho nên khi bạn đặt vé máy bay đoàn đông người bay rất khó để bạn có thể tự đặt vé. Đại lý thường có chính sách giá vé đoàn tốt hơn khi bạn tự book vé lẻ, cũng như hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh, mà nhất là khi đoàn đông thì thông tin sai lệch về khách bay rất dễ xảy ra, nếu bạn không có chuyên môn & thạo việc thì sẽ rất mệt đấy.

đại lý vé máy bay tp hcm

Bài viết liên quan: Đặt Vé Nhanh Chóng Chỉ Mất 1p30s – Nhanh Tay Booking Vé Giá Rẻ Số Lượng Có Hạn

Thanh toán vé:

Thanh toán vé máy bay online trực tiếp cho hãng nếu chẳng may hãng bảo không nhận được tiền thì các bạn xác định là khiếu nại mệt mỏi, bạn thậm chí còn không biết khiếu nại cho ai nếu vé bạn mua là của các hãng nước ngoài. Tệ hơn nếu là vé nước ngoài bạn thanh toán qua bảo hiểm ngoài phí xuất vé bạn còn bị tính phí chuyển đổi tiền tệ 2-3%. Một số hãng máy bay quốc tế lại còn bắt bạn chứng thực chủ thẻ trong quá trình checkin, thế nếu bạn mà không có thẻ bảo hiểm cứ nghĩ mượn thẻ của bạn bè thanh toán cũng được thì xác định là bỏ vé tại sân bay nếu không rành vấn đề này – Mệt không? Quá mệt luôn í ạ !!!

Đặt vé giá rẻ:

Nếu giá chuyến bay quá cao, hay bạn cần vé rẻ: Là người hiểu về nghiệp vụ, đại lý chúng mình có đủ âm mưu để tìm cho bạn một chiếc vé hợp lý ở bất kỳ thời điểm nào ( vé đi xa, vé đi gần, vé đi gấp.. ). Và khi phải dùng đến âm mưu, tức là chúng mình phải thức đêm mò hôm, nhịn ăn trưa để canh vé. Vì thế xin hãy để cho chúng mình được phép tính phí cao hơn, cho xứng đáng tí với sức khỏe của chúng mình. Được mua vé rẻ hơn hệ thống, xin hãy hạnh phúc vì điều này.

Chuyến bay thay đổi:

Nếu chuyến bay bị thay đổi, Bạn sẽ phải mất tiền điện thoại để gọi hãng, để hỏi, để đổi, để xin. Giá cước là 1000Đ/phút. Còn nếu bạn mua vé từ đại lý, chúng mình sẽ thay bạn làm việc này. Tổng đài hãng hàng không là tổng đài sinh ra là để làm tiền. Đôi khi đại lý chúng mình phải trả 100 nghìn nhạc chờ chỉ để xin lại cho bạn một chuyến bay hợp lý hơn. Nhiều khi đại lý chúng mình còn sôi máu với hãng hàng không chỉ vì phải nghe nhạc chờ quần què và trả tiền với giá cắt cổ.

Sự cố thủ tục trước chuyến bay:

Thử tượng tượng nếu bạn đến máy bay trễ giờ, bạn quên chứng minh nhân dân, bạn không mang giấy khai sinh của con… bạn sẽ làm gì? đi về chứ còn làm gì nữa ạ? rồi lại còn phải bỏ tiền mua vé mới theo tư vấn của hãng nữa kìa. Xin thưa, hãng máy bay là đơn vị kinh doanh lạnh lùng và làm tiền số một, họ chỉ muốn tiền của bạn, quy chế kinh doanh của hãng may bay là cái thể loại quy chế lạnh lùng nhất mà mình từng biết @#$%!@#$. Nhưng đại lý vé máy bay tp hcm thì sao???, đại lý vé máy bay tp hcm chỉ muốn bạn được vui & hài lòng, vì thế khi có bất cứ sự cố gì? Đại lý sẽ trở thành luật sư để bảo vệ tiền bạc của bạn trước hãng, tránh tổn thất một cách tối đa với những quy định hoàn hủy tiền loằng ngoằng như cái hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

50K và phải xử lí 5 điều trên là rất nhiều nỗ lực của đại lý để tạo cho khách hàng sự tiện lợi nhất. Đó là chưa kể đến việc nếu bạn uy tín, khi bạn mua ở đại lý bạn còn được bay trước trả tiền sau. Các bạn vui phới lới còn đại lý chúng mình ngập chìm trong công nợ. Mình khuyên các bạn hãy chọn cho mình một đại lý tin tưởng để mua vé máy bay kể từ ngày hôm nay ạ. !!!

 

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: đại lý vé máy bay vietjet tphcm ❘ đại lý vé máy bay quốc tế tại tphcm ❘ đại lý vé máy bay uy tín tại tphcm ❘ đại lý vé máy bay én việt ❘ đại lý vé máy bay cấp 1 tại tphcm ❘ đại lý vé máy bay hồ chí minh ❘ đại lý vé máy bay giá rẻ tại tphcm ❘ đại lý vé máy bay jetstar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *