Bay đẳng cấp, giá cực thấp của Vietnamairlines

Loạt vé Vietnam Airlines “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” đầu tiên năm 2018 đã lên sóng!

Đến hẹn lại lên, trong tuần đầu tiên của tháng đầu tiên năm mới 2018, Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho các tín đồ du lịch loạt vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” áp dụng cho nhiều hành trình nội địa. Đây là cơ hội để bạn lên kế hoạch cho những chuyến vi vu trong mùa xuân vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm.

Loạt vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” đầu tiên của năm 2018 đã lên sóng

Lưu ý:

– Giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Giá vé chưa bao gồm các loại thuế, lệ phí và phụ thu.

– Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé máy bay cao hơn có thể được hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

– Vé đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều.

– Thời gian mua vé: 9/01/2018 – 15/01/2018.

– Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng hành trình (Tham khảo chi tiết trong bảng thống kê).

– Vé máy bay “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines không được phép hoàn vé, không được đổi tên hành khách và đổi tên hành trình.

– Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 0902 378 061 của Book247.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhiều hành trình nội địa có giá vé tốt chỉ từ 577.000 đồng/chiều

Trong bản tin “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” đầu tiên của năm mới 2018, Vietnam Airlines áp dụng mức giá hấp dẫn chỉ từ 577.000 đồng/chiều cho 14 hành trình nội địa, trong đó 8 hành trình xuất phát từ Hà Nội và 6 hành trình xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh.

Nếu khởi hành từ Hà Nội, các du khách sẽ có cơ hội đặt vé máy bay đến rất nhiều vùng miền từ Trung đến Nam như: Chu Lai, Cần Thơ, Pleiku, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Phú Quốc. Mức giá tốt nhất dành cho vé máy bay đi Chu Lai, vé máy bay đi Đà Nẵng và vé máy bay đi Pleiku. Bên cạnh đó là một số chặng bay có mức giá khá cao như Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Phú Quốc.

Nếu khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh, du khách có thể ghé thăm Buôn Mê Thuột, Huế, Vinh, Đà Lạt, Nha Trang và Phú Quốc với mức giá thấp nhất dành cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt chỉ từ 577.000 đồng/chiều. Mức giá cao chỉ rơi vào duy nhất hành trình Tp Hồ Chí Minh – Vinh, từ 1.134.000 đồng/chiều.

Một điều khá đáng tiếc là trong bản tin “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” nhiều tuần gần đây không xuất hiện mức giá tốt cho hành trình Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội. Vì vậy nếu muốn bay chặng này, bạn chỉ có thể mua vé với giá bình thường. Tuy nhiên, theo cập nhật từ BOOK247, nếu bạn đặt vé sớm và có sự tham khảo thì vẫn có mức giá tốt cho chặng này.

Thời tiết mùa xuân rất lý tưởng cho các hoạt động du lịch

Nhìn chung, mức giá “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” trong giai đoạn này có sự tăng nhẹ do hiện tại đã dần bước sang mùa cao điểm du lịch. Đây cũng là khoảng thời gian nhu cầu đặt vé máy bay của du khách đang tăng lên. Bên cạnh đó, thời tiết đầu xuân khá lý tưởng để du lịch, khám phá cũng là lý do khiến giá vé cao hơn.

Để được tư vấn cụ thể về lịch bay, cập nhật giá vé tốt nhất cũng như đặt vé máy bay hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ BOOK247 qua hotline 0902 378 061. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mang đến cho bạn những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *